VinFast tặng quà Tết lên tới 3 năm sạc pin miễn phí cho khách hàngTiếp nối chương trình “Mãnh liệt vì tương lai xanh” và chào đón Tết Bính Ngọ, VinFast công bố quà Tết Xuân Bính Ngọ: miễn phí sạc pin lên tới 3 năm cho ô tô điện và miễn phí đổi pin hơn 2 năm cho các dòng xe máy điện đổi pin.
Kẻ bắn 3 nạn nhân ở Đồng Nai: Chơi xe chán, bị cáo mua súng săn ngườiBị cáo Lê Sỹ Tùng thừa nhận việc mua súng nhằm mục đích duy nhất là giết người và cho rằng, cáo trạng đề cập Tùng thiếu tiền bạc là không đúng.
Người nuôi cá chép cúng ông Công ông Táo thấp thỏm chờ khách dù được mùaCận ngày 23 tháng Chạp, làng cá chép Sông Mây (Đồng Nai) tất bật thu hoạch hơn 70 tấn cá phục vụ thị trường Tết. Dù được mùa, nhưng người nuôi và thương lái vẫn thấp thỏm khi sức mua đang chậm lại.
Kẻ tạt axit 4 cấp trên ở TPHCM xin giảm nhẹ hình phạtBị tuyên phạt 20 năm tù vì nhiều lần tạt axit 4 cấp trên do mâu thuẫn trong công việc, Nguyễn Kim Vinh có đơn kháng cáo, xin giảm nhẹ hình phạt.
Cận Tết, xe Hyundai ưu đãi tới 220 triệu đồngHyundai Thành Công tiếp tục duy trì chính sách bảo hành 8 năm hoặc 120.000km cho các dòng xe chiến lược trong đợt ưu đãi dịp Tết Nguyên đán 2026.
Tòa tuyên án tử hình kẻ bắn chết 3 người ở Đồng NaiHành vi của Lê Sỹ Tùng là đặc biệt nghiêm trọng, giết nhiều người, một lúc phạm nhiều tội nên HĐXX tuyên phạt bị cáo mức án tử hình.
Nhiều ô tô bị cắt giảm khuyến mại cận Tết Nguyên đánMitsubishi Xpander, Xforce, Honda HR-V và nhiều cái tên khác không còn được nhà phân phối áp dụng chương trình ưu đãi lớn như đầu năm 2026, thậm chí có xe bị cắt hoàn toàn ưu đãi.
Kế hoạch lạnh lùng phía sau vụ sát hại 3 người ở Đồng NaiSau nhiều tháng âm thầm theo dõi, chuẩn bị hung khí và tính toán đường đi nước bước, bị cáo Lê Sỹ Tùng đã thực hiện kế hoạch sát hại 3 người trong cùng một gia đình tại Đồng Nai để cướp tài sản.
Người phụ nữ 72 tuổi lĩnh 18 năm tù vì mua bán ma túy từ 26 năm trướcBị cáo Nguyễn Thị Ngân (72 tuổi) lĩnh án 18 năm tù về tội Mua bán trái phép chất ma túy. Theo cáo buộc, 26 năm trước bị cáo đã tham gia mua bán trái phép 588 gam heroin.
An ninh thắt chặt tại phiên tòa xét xử kẻ bắn chết 3 người ở Đồng NaiPhiên tòa xét xử Lê Sỹ Tùng, kẻ nổ súng sát hại 3 người ở Đồng Nai, diễn ra trong điều kiện an ninh nghiêm ngặt; chỉ những người có giấy triệu tập mới được vào phòng xử.
Tỷ phú Elon Musk muốn xây dựng "thành phố tự phát triển" trên Mặt TrăngTỷ phú doanh nhân Elon Musk cho biết, SpaceX đã chuyển trọng tâm sang xây dựng một “thành phố tự phát triển” trên Mặt Trăng, và ông nói kế hoạch này có thể đạt được trong chưa đầy 10 năm.
Vị giám đốc bị cả nhà vợ coi như máy in tiền, Tết ám ảnh về ngoạiTôi có hai cái tội. Tội thứ nhất là ham sắc, chết vì gái đẹp. Tội thứ hai là để nhà vợ dắt mũi như một con lừa.