Nga cảnh báo xung đột trực tiếp với NATO sau vụ "tiêm kích bị đánh cắp"Nga cảnh báo nỗ lực của Ukraine nhằm lôi kéo NATO vào một cuộc đối đầu vũ trang trực tiếp với Moscow sau vụ Kiev bị cáo buộc cướp máy bay chiến đấu MiG-31.
Nga tuyên bố phá âm mưu cướp tiêm kích MiG-31Cơ quan An ninh Liên bang Nga (FSB) cho biết họ đã phá một âm mưu được cho là do Ukraine và Anh dàn dựng nhằm đánh cắp một tiêm kích MiG-31 được trang bị tên lửa đạn đạo siêu vượt âm Kinzhal.
Nga khai hỏa tên lửa Kinzhal vào Ukraine sau cáo buộc về tiêm kích MiG-31Nga tuyên bố bắn tên lửa siêu vượt âm Kinzhal vào Ukraine sau khi Moscow cáo buộc Kiev có kế hoạch giành quyền kiểm soát tiêm kích MiG-31.
Vì sao MiG-31K và Kinzhal của Nga khiến phương Tây "thèm muốn"?Việc Moscow cáo buộc tình báo nước ngoài tìm cách mua chuộc phi công Nga nhằm "đánh cắp" tiêm kích MiG-31K và tên lửa Kinzhal đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ các chuyên gia quân sự quốc tế.
Chiến đấu cơ chủ lực của NATO "hít khói" MiG-31 NgaCả 3 loại máy bay chiến đấu hiện đại của NATO gồm F-35, JAS-39 và Typhoon đều không đuổi kịp MiG-31 Nga trong một lần báo động gấp gáp.
Bức ảnh thể hiện chiến thuật "đánh úp" Ukraine bằng tên lửa KinzhalCách Nga phóng tên lửa siêu vượt âm Kinzhal gần đây khiến cho Ukraine gặp thách thức trong việc ngăn chặn vũ khí tốc độ cao này.
MiG-31K của Nga phóng tên lửa siêu vượt âm Kinzhal, Ukraine báo động khẩnKhông quân Ukraine đã phát cảnh báo đỏ toàn bộ lãnh thổ ngay khi phát hiện tiêm kích MiG-31K mang tên lửa siêu vượt âm Kinzhal của Nga cất cánh.
MiG-31K mang tên lửa siêu vượt âm cất cánh, báo động dồn dập khắp UkraineCòi báo động không kích vang lên khắp Ukraine sau khi một chiếc tiêm kích MiG-31K mang tên lửa đạn đạo siêu vượt âm Kinzhal của Nga cất cánh.
MiG-31 và Tu-95 Nga đồng loạt cất cánh: Nga giáng đòn sấm sétRạng sáng nay 29/6, Nga đã tấn công Ukraine bằng máy bay không người lái và tên lửa. Máy bay Tu-95MS và MiG-31K ồ ạt xuất kích.
MiG-31K Nga mang tên lửa siêu vượt âm Kinzhal cất cánh, Ukraine báo động đỏBáo động vang lên trên khắp lãnh thổ Ukraine khi không quân nước này phát hiện vụ cất cánh của máy bay tiêm kích MiG-31K Nga.
Nga không kích rung chuyển loạt thành phố, Ukraine báo động toàn quốcUkraine báo động toàn quốc khi Nga tập kích tên lửa quy mô lớn vào các thành phố từ rạng sáng 16/10.
Nga bác tin tiêm kích xâm phạm không phận quốc gia NATOBộ Quốc phòng Nga bác bỏ cáo buộc các tiêm kích MiG-31 của nước này xâm nhập không phận Estonia, một quốc gia NATO, vào hôm 19/9.