Tổ chức Mỹ: Ô tô Nhật đáng tin cậy nhất, xe hybrid ổn định hơn xe điệnCác hãng xe Nhật Bản tiếp tục áp đảo trong top 10 thương hiệu đáng tin cậy nhất năm 2026, chiếm trọn ba thứ hạng cao nhất trong bảng đánh giá của tổ chức Mỹ Consumer Reports.
Ford Territory cán mốc kỷ lục doanh số mới, vẫn chưa vượt qua được CX-5Đà tăng trưởng tiêu thụ của Ford Territory thể hiện tín hiệu tích cực, sau khi mẫu xe này được nâng cấp. Dù vậy, sản phẩm Mỹ vẫn đứng trước rào cản lớn để có thể trở thành mẫu C-SUV “hút” khách nhất.
Loạt ô tô mới mở bán trong năm 2025 nhanh chóng “đốn tim” khách ViệtTrong các mẫu xe mới ra mắt ở năm 2025 được khách Việt quan tâm, có sản phẩm chỉ cần thời gian ngắn đã ghi nhận sức tiêu thụ dẫn đầu phân khúc cạnh tranh.
Mazda ưu đãi đặc biệt đón Giáng sinh, chào năm mớiTrong tháng 12, bên cạnh chương trình ưu đãi lớn nhất năm lên đến 50 triệu đồng, khách hàng sở hữu xe Mazda tại hệ thống showroom và đại lý trên toàn quốc còn được nhận nhiều quà tặng giá trị, cùng các tùy chọn cá nhân hóa và phụ kiện phong cách.
Mazda sắp chuyển hướng cao cấp, CX-5 mới hẹn khách Việt sau 1 nămMazda Việt Nam sẽ mở bán hai mẫu xe “tiệm cận sang” là CX-60 và CX-90 trước cả thế hệ mới của CX-5.
Ba mẫu xe Mazda “lạ” lộ diện tại Việt Nam, có thế hệ mới của CX-5Thế hệ mới của Mazda CX-5 và hai sản phẩm "tiện cận sang" CX-60 và CX-90 bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam, nhưng có thể sẽ không được mở bán.
Mẫu ô tô điện hoàn toàn mới của Mazda bị "tóm gọn" tại MỹSau màn khởi đầu nửa vời với MX-30 và một vài thương vụ hợp tác tại Trung Quốc, Mazda đang chuẩn bị tung ra một mẫu xe điện phát triển trên nền tảng riêng do hãng tự thiết kế.
Tháng đầu có bản mới, Mazda CX-3 cải thiện sức hút nhưng chưa nổi bậtMazda CX-3 là một trong số ít những sản phẩm ghi nhận doanh số tăng trưởng ở phân khúc SUV cỡ B và B+ trong tháng 8.
Mazda CX-5 lại có giá khởi điểm ngang SUV hạng B, làm khó Ford TerritoryFord Territory 2025 vừa ra mắt đã có ưu đãi giảm giá trực tiếp, nhưng Mazda CX-5 cũng không hề “chậm chân”.
Xforce và Yaris Cross cạnh tranh gay gắt nhưng vẫn bị xe điện Việt bỏ xaMitsubishi Xforce tiếp tục bán vượt Toyota Yaris Cross trong tháng 11, thu hẹp khoảng cách với “đồng hương”. Nhưng vị trí SUV hạng B bán chạy nhất năm 2025 gần như chắc chắn thuộc về VF 6.
Mazda CX-3 chuyển sang lắp ráp Việt Nam, tăng giá bánDù Mazda CX-3 được chuyển từ nhập khẩu Thái Lan sang lắp ráp trong nước, nhưng giá bán lại tăng tới 30 triệu đồng. Bù lại, một số chi tiết thiết kế được làm mới và bổ sung trang bị.
Kia bỏ mô hình một đại lý đa thương hiệu tại Malaysia, Việt Nam thì sao?Tại Malaysia, ô tô Kia đang được bày bán cùng Mazda và Xpeng tại nhiều đại lý, điều này khá tương tự với bối cảnh tại Việt Nam khi Thaco đồng sở hữu quyền kinh doanh nhiều thương hiệu.