Sa Pa dẫn đầu châu Á về tăng trưởng du lịch sau một thập kỷ chuyển mìnhAgoda vừa công bố Sa Pa trở thành điểm đến tăng trưởng nhanh nhất châu Á 2025, cho thấy sự chuyển mình của thị trấn vùng cao sau một thập kỷ được đầu tư phát triển hạ tầng du lịch, đặc biệt là từ khi có tuyến cáp treo Fansipan 10 năm trước.
10ha "đất vàng" ở Thanh Hóa bị bỏ hoang gần một thập kỷSau khi nhà máy gạch Ba Lan di dời đến địa điểm khác, gần 10ha "đất vàng" nằm giữa trung tâm phường Bỉm Sơn (Thanh Hóa) đang bị bỏ hoang, các hạng mục trong nhà máy xuống cấp, nhếch nhác.
Nhà cửa “kẹt” gần một thập kỷ giữa nghĩa trang, mồ mảGần một thập kỷ, 34 hộ dân ở sát khu vực quy hoạch nghĩa trang lớn nhất Đà Nẵng phải đối diện với nguy cơ ảnh hưởng sức khỏe. Các hộ dân đã nhiều lần kiến nghị di dời, nhưng vẫn chưa được giải quyết.
Một thập kỷ tài sản top 10 tỷ phú: Musk giàu gấp 8, Bill Gates rớt đài10 năm trước, top 10 tỷ phú chưa có nổi 600 tỷ USD thì nay riêng Elon Musk đã "chấp" hết. Điều gì khiến tài sản giới siêu giàu tăng gấp 5 nhưng Bill Gates lại tụt dốc không phanh?
Rót gần 22.000 tỷ đồng hồi sinh dự án dang dở hơn một thập kỷ ở Gia LaiTừng dang dở hơn một thập kỷ, dự án Khu đô thị - du lịch - văn hóa - thể thao hồ Phú Hòa (Gia Lai) đã có nhà đầu tư mới, tăng vốn đầu tư từ 5.000 đến gần 22.000 tỷ đồng.
Ca sĩ Phạm Anh Khoa tái hợp Phạm Thu Hà sau hơn một thập kỷTái hợp với Phạm Anh Khoa sau hơn một thập kỷ kể từ "Tuyệt đỉnh tranh tài", ca sĩ Phạm Thu Hà cho biết cô từng đắn đo, nhưng sự kết hợp trở lại này mang lại cho cô một cảm giác rất đặc biệt.
Cỏ Mềm: Hành trình một thập kỷ phát triển mỹ phẩm “lành và thật”Mười năm trước, Cỏ Mềm ra mắt thỏi son gạo đầu tiên, khởi đầu hành trình mỹ phẩm thiên nhiên “lành và thật”. Từ nhà máy chuẩn cGMP đến 80 cửa hàng, thương hiệu từng bước khẳng định vị thế và mang giá trị an lành tới cộng đồng.
Người đàn ông U80 ở An Giang kể chuyện hơn một thập kỷ chở vợ đi phượtÔng Mong Phước Minh (An Giang) đã có hơn một thập kỷ cùng vợ rong ruổi trên khắp các cung đường xuyên Việt, phượt khắp thế giới bằng ô tô, xe máy và kể cả... xe đạp.
Giá bán chung cư cao nhất gần một thập kỷ, xuất hiện dự án giá 270 triệu/m2Theo Bộ Xây dựng, giá chung cư tại Hà Nội và TPHCM đã đạt mức cao nhất trong gần một thập kỷ. Đáng chú ý, dự án chung cư có giá bán cao nhất 270 triệu đồng/m2 xuất hiện ở Hà Nội.
Số ca mắc ung thư tại Việt Nam tăng gấp đôi sau hơn một thập kỷUng thư đang trở thành gánh nặng tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Theo GLOBOCAN, ca mắc mới ung thư tại nước ta tăng gần gấp đôi, từ 92.000 ca (năm 2010) lên 180.000 ca (năm 2022).
Một thập kỷ VPBank đồng hành cùng nghệ sĩ quốc tế, nâng tầm trải nghiệm khán giả ViệtTừ dấu ấn tiên phong đưa những tên tuổi hàng đầu thế giới về Việt Nam đến hành trình lan tỏa sự thịnh vượng tới cộng đồng, VPBank đã và đang viết nên câu chuyện thương hiệu đầy cảm hứng với khát vọng “Vì một Việt Nam thịnh vượng”.
Cầu chậm tiến độ gần một thập kỷ, ban quản lý "xin" thêm một nămĐược khởi công từ năm 2017 nhưng đến nay cầu Tam Giang tại thành phố Đà Nẵng vẫn ngổn ngang. Đơn vị quản lý dự kiến hoàn thành công trình trong năm 2026.