Hết buồn đi, Tết rồi!Một năm kinh tế buồn. Đó là câu nói chúng ta nghe thấy suốt những ngày qua. Nhưng Tết kìa, hết buồn đi, được không?
Cuối năm: Công nhân tăng ca cuối năm mong bù đắp chi tiêuCuối năm âm lịch, công nhân phấn khởi vì được tạo điều kiện được tăng ca. Khoản tiền từ làm thêm đỡ đàn phần nào cho khó khăn của một năm kinh tế buồn do dịch Covid-19.
Đứa trẻ giam mình và lời thầy giáo dặn: “Thi rớt, đừng xin lỗi cha mẹ!”Đứa trẻ tan nát trước dòng chữ “Rất tiếc bạn không đủ điều kiện để nhập học”. Em như hàng ngàn đứa trẻ khác, đối mắt với nỗi đau: Thi trượt!
Du khách tử vong sau uống trà gây ảo giác trong nghi lễ tâm linhMột du khách người Mỹ đã thiệt mạng sau khi uống loại trà thảo dược chứa chất gây ảo giác trong một nghi lễ tâm linh tại khu vực rừng Amazon, Peru.
Cô gái Hà Nội trả 1 triệu cho cuốc xe ôm 6km và chuyện xúc động phía sauNữ khách hàng trẻ tuổi đã trả 1 triệu đồng cho cuốc xe ôm của một bà mẹ đơn thân để mong người mẹ này sớm được về với con. Hành động khiến nữ tài xế bất ngờ, xúc động.
Hà Nội: Chàng trai bất ngờ bị điếc sau khi tắm đêmNam thanh niên 35 tuổi suýt mất thính lực vĩnh viễn sau nhiều lần tắm khuya bằng nước lạnh.
Lý giải việc không giữ lại các thành phố, thị xã thuộc tỉnhTheo Ủy ban dự thảo sửa đổi Hiến pháp, việc xác định cụ thể đơn vị hành chính dưới tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương sẽ do Quốc hội quy định trong các luật để phù hợp với thực tiễn từng thời kỳ.
Nhiều người nhập viện cấp cứu vì hái “lộc trời” nấu ănSau khi hái nấm trong rừng ở Lâm Đồng, người dân, du khách mang về chế biến món ăn và bị ngộ độc, phải nhập viện cấp cứu.
Xác minh vụ khách hàng kêu gọi tẩy chay quán ốc vì bán đồ ôi thiuNgành chức năng thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định đã thành lập đoàn kiểm tra, xác minh thông tin lan truyền trên mạng xã hội Facebook việc một quán ốc trên địa bàn bị khách hàng tố bán đồ ôi thiu.
Sức hấp dẫn của thị trường căn hộ cao cấp Hải PhòngSức hấp dẫn của thị trường căn hộ cao cấp Hải Phòng được kiến tạo từ nền tảng kinh tế và quy hoạch chiến lược. Những dự án tiên phong, đi trước đà phát triển, là cơ hội cho nhà đầu tư.
Khắc Việt dành 5 năm ưu tiên gia đình, muốn sinh thêm con“Tôi bằng lòng vì mọi thứ giờ đã đầy đủ. Vợ chồng tôi ổn định, có nhà ở cả hai thành phố. Hai bé học ở Hà Nội, còn vợ chồng tôi đi lại giữa hai miền để làm việc”, Khắc Việt chia sẻ.
Lao động nam sinh năm 1969 đã được nghỉ hưu chưa?Ông Hùng sinh tháng 10/1969, đã đóng bảo hiểm xã hội gần 37 năm, trong đó có hơn 14 năm làm việc ở xã đặc biệt khó khăn thì đã đủ điều kiện nghỉ hưu hay chưa?