Cặp tình nhân cấu kết lừa đảo chiếm đoạt tiền của 2 anh traiVì thiếu tiền tiêu, trả nợ, Đông bàn với Nga lừa 2 người anh trai của Đông. Nga giả vờ có nhiều mối quan hệ cấp cao để lừa 2 nạn nhân chuyển tiền.
Mất hơn 7 tỷ đồng vì tin "lời đường mật" của người phụ nữThoan "nổ" có anh trai làm ăn giỏi, có nhiều mối quan hệ cấp cao để đầu tư dự án bất động sản lớn, sinh lời cao… và đang có nhu cầu tìm người góp vốn chung để làm ăn.
TPHCM báo cáo về 5 giấy xác nhận độc thân của bác sĩ Chiêm Quốc TháiSở Tư pháp TPHCM vừa báo cáo Cục Hành chính tư pháp (Bộ Tư pháp) vụ việc cấp 5 giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (độc thân) cho bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái ồn ào dư luận suốt thời gian qua.
Ngày mai cựu Bí thư, cựu Chủ tịch tỉnh Vĩnh Phúc cũ hầu tòa phúc thẩmSau phiên tòa sơ thẩm cựu Bí thư tỉnh Vĩnh Phúc (cũ) Hoàng Thị Thúy Lan và nhiều bị cáo khác đã có đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.
PC Đồng Nai sẵn sàng nguồn điện an toàn, chất lượng cao phục vụ sân bay Long ThànhCông ty Điện lực Đồng Nai (PC Đồng Nai) cho biết, trong tháng 11 đã phối hợp Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam đấu nối các lộ ra 22kV của Trạm biến áp 110kV Long Thành, chính thức hòa lưới điện quốc gia vào hệ thống phân phối nội bộ của sân bay.
Chủ tịch Kim Jong-un đặt hoa viếng Đại sứ Nga tại Triều TiênNhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và các quan chức cấp cao khác đã tới đại sứ quán Nga để gửi lời chia buồn về việc nhà ngoại giao lâu năm của Moscow qua đời gần đây.
Giữa bất ổn tâm lý, Britney Spears thân mật cùng người đàn ông lạ“Công chúa nhạc pop” Britney Spears thu hút sự quan tâm của dư luận khi chia sẻ loạt hình ảnh và video nghỉ dưỡng trên du thuyền cùng một người đàn ông chưa rõ danh tính.
Tổng Bí thư Tô Lâm dự chiêu đãi cấp Nhà nước tại LàoTổng Bí thư Tô Lâm khẳng định việc tăng cường mở rộng hợp tác, phát triển bền vững mối quan hệ đoàn kết đặc biệt Việt Nam - Lào có ý nghĩa chiến lược, đáp ứng nguyện vọng của nhân dân hai nước.
Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân kết thúc tốt đẹp chuyến thăm cấp Nhà nước tới LàoChuyến thăm Lào lần này của Tổng Bí thư Tô Lâm một lần nữa khẳng định đường lối đối ngoại nhất quán của Việt Nam luôn dành ưu tiên cao nhất cho mối quan hệ đoàn kết đặc biệt với Lào.
Trình Bộ Chính trị đề án tiền lương, phụ cấp của cán bộ, công chứcMột trong những nhiệm vụ trọng tâm được Bộ Nội vụ hoàn thành là đã trình Bộ Chính trị đề án chế độ tiền lương, phụ cấp của cán bộ, công chức, viên chức sau khi thực hiện sắp xếp tổ chức bộ máy.
Tổng thống Putin lên tiếng giữa căng thẳng Mỹ - VenezuelaTổng thống Nga Vladimir Putin tái khẳng định sự ủng hộ của Moscow đối với Caracas trong cuộc điện đàm với người đồng cấp Venezuela Nicolas Maduro.
Tổng Bí thư Tô Lâm hội kiến Thủ tướng Lào Sonexay SiphandoneTổng Bí thư Tô Lâm khẳng định Việt Nam luôn dành ưu tiên cao nhất cho việc củng cố, tăng cường mối quan hệ hữu nghị vĩ đại, tình đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện với Lào.