Con dâu lấy chồng mới, tôi đòi lại hết nhà đất thì có gì sai?Tôi không ghê gớm, không ích kỷ cũng không ngăn cản chuyện con dâu đi tìm hạnh phúc mới. Nhưng nhà đất này vốn dĩ là của tôi thì trả lại cho tôi thôi.
Vụ án Gà lôi trắng: "Tôi mong mức án nhẹ nhất để làm lại cuộc đời"Được tại ngoại sau vụ án Gà lôi trắng, bị cáo Thái Khắc Thành xúc động khi đoàn tụ với gia đình. Bị cáo mong phiên phúc thẩm tới được hưởng mức án nhẹ nhất để có cơ hội làm lại cuộc đời.
Mái ấm vững chãi và nụ cười rạng rỡ của gia đình chị Trần Thị ÝNhìn con gái hạnh phúc trong căn phòng riêng với bàn ghế học tập mới tinh, chị Trần Thị Ý xúc động: “Nếu không có bạn đọc báo Dân trí, chắc mẹ con em đã chẳng có ngày hôm nay”.
Vụ án “Gà lôi trắng”: Bị cáo Thái Khắc Thành đã trở về nhàSau khi được thay đổi biện pháp ngăn chặn từ tạm giam sang cấm đi khỏi nơi cư trú, chờ xét xử phúc thẩm, bị cáo Thái Khắc Thành đã trở về nhà.
Vụ án "Gà lôi trắng": Người vợ chia sẻ và ý kiến của kiểm lâm, chính quyền“Nếu biết đây là động vật quý hiếm bị cấm nuôi nhốt, mua bán, anh ấy không bao giờ nuôi, mà tôi cũng không cho. Chúng tôi chỉ nghĩ đó là thú chơi bình thường...”, chị Oanh nói.
Tân sinh viên "choáng" khi tìm phòng trọ giữa cao điểm nhập họcGiữa cao điểm nhập học, không ít tân sinh viên tất bật chạy khắp nơi để tìm phòng trọ vừa túi tiền. Hành trình từ những chuyến xe sớm tinh mơ đến những con hẻm chật hẹp, trở thành thử thách đầu tiên.
Lo “hậu sự” cho mình!Trong xã hội hiện đại, việc lo hậu sự sớm không còn là điều kiêng kỵ, mà là một phần quan trọng của tư duy sống chủ động và nhân văn.
Mã số 5689: "Vợ chồng tôi già rồi, khổ mấy cũng chịu, chỉ mong con học hành nên người"Ở tuổi 41, bà Nguyễn Thị Lành mới đón con gái đầu lòng. Giờ đây, khi đã bước sang tuổi 60, vợ chồng bà vẫn miệt mài mưu sinh trong căn nhà dột nát để nuôi con gái duy nhất ăn học đại học.
Hàng trăm gà lôi trắng được nhân giống, tái thả ở Vườn quốc gia Cúc PhươngHàng trăm cá thể gà lôi trắng được cứu hộ đưa về Vườn quốc gia Cúc Phương chăm sóc, nhân giống, đủ điều kiện sức khỏe và bản năng sẽ được thả về tự nhiên.
Vụ lật đò ám ảnh già làng và nhịp sống chông chênh bên dòng ĐakrôngNgăn cách bởi dòng Đakrông, việc đi lại của 22 hộ dân thôn Trại Cá, xã Đakrông (Quảng Trị) phụ thuộc vào con đò nhỏ. Trẻ em đến trường, người lớn mưu sinh đều chông chênh trên những chuyến đò ngang.
Trao gần 140 triệu đồng tới người phụ nữ mắc ung thư nuôi mẹ già bệnh tậtCảm thương hoàn cảnh chị Luyên mắc bệnh ung thư vú vẫn phải gồng mình chăm sóc mẹ già bệnh tật, nhiều bạn đọc báo Dân trí đã chung tay hỗ trợ số tiền gần 140 triệu đồng, giúp chị vượt qua khó khăn.
Phan Thị Mơ hé lộ tuổi thơ khó khăn, hạnh phúc khi xây được nhà cho bố mẹHoa hậu Phan Thị Mơ hiếm hoi chia sẻ về gia cảnh của mình. Người đẹp cho biết chính tuổi thơ khó khăn đã giúp cô mạnh mẽ, tự lập như hôm nay.