Thời tiết ngày 6/3: Không khí lạnh tăng cường về miền BắcTừ đêm 5/3, không khí lạnh được tăng cường mạnh hơn, khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ chuyển rét đậm, vùng núi cao rét hại, theo cơ quan khí tượng thủy văn.
Miền Bắc giảm nhiệt, miền Trung mưa lớn kéo dàiMiền Bắc nhiệt độ giảm nhẹ, vùng núi có nơi xuống dưới 15 độ C. Miền Trung mưa lớn kéo dài đến chiều 24/11 giảm dần.
Mã số 5495: Người đàn ông liệt nửa người ước nguyện về một căn nhà không còn cầu thangBị liệt nửa người suốt 14 năm, anh Vượt gặp vô vàn khó khăn trong cuộc sống. Căn nhà sàn cũ kỹ với những bậc thang chênh vênh đã trở thành rào cản lớn nhất trong cuộc sống của người đàn ông tàn tật.
Phụ huynh Hà Nội nháo nhác đón con trong mưa giông trước giờ bão Yagi vềKhoảng 15h05, mưa giông bất ngờ đổ xuống Hà Nội khiến nhiều phụ huynh hốt hoảng xin nghỉ làm đi đón con sớm.
Miền Nam có mưa lớn, Bắc Biển Đông gió giật cấp 8Mưa dông duy trì ở vùng phía nam Tây Nguyên và Nam Bộ chiều và tối 13/10. Tình trạng này kéo dài thêm một ngày tới, có nơi mưa to đến rất to.
Không khí lạnh mạnh tràn về, miền Bắc mưa rétDự báo từ 7/12, miền Bắc bắt đầu chuyển rét khi không khí lạnh mạnh tràn về kèm theo mưa rào rải rác. Nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 10 độ C.
Không khí lạnh tràn xuống miền BắcTừ đêm nay, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến nhiều nơi ở miền Bắc. Cơ quan khí tượng thủy văn dự báo đợt rét đậm, rét hại ở khu vực Đông Bắc Bộ có thể kéo dài đến ngày 8/3.
Đón không khí lạnh mạnh, miền Bắc mưa và rét đậmKhoảng đêm 5/3, khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ sẽ đón đợt không khí lạnh mạnh gây mưa và rét đậm, vùng núi cao có nơi rét hại, theo nhận định của cơ quan dự báo khí tượng.
Đợt không khí lạnh mạnh sắp ảnh hưởng đến miền BắcTrước khi đón đợt không khí lạnh mạnh vào ngày 6/3, khu vực Bắc Bộ duy trì trạng thái thời tiết nồm ẩm, lạnh vào đêm và sáng sớm nhưng ngày có nắng, có nơi nắng nóng, theo cơ quan khí tượng thủy văn.
Trời Hà Nội tối sầm do ảnh hưởng mưa bão, xe cộ phải bật đèn giữa ban ngàyNgày 23/7, thời tiết Hà Nội có mưa lớn do ảnh hưởng bởi cơn bão số 2 (Prapiroon), bầu trời tối sầm từ sáng sớm tới gần trưa, nhiều phương tiện xe cộ phải bật đèn khi lưu thông để đảm bảo an toàn.
Miền Bắc nồm ẩm trước khi đón không khí lạnh cường độ mạnhTừ nay đến ngày 4/3, nhiều nơi ở miền Bắc rét về đêm và sáng sớm nhưng ngày có nắng, trời nồm ẩm. Theo dự báo, sau giai đoạn này Bắc Bộ và Trung Bộ sẽ đón 2 đợt không khí lạnh gây mưa nhỏ và rét.
SOOBIN ẵm 3 cúp, Trang Pháp là Nữ ca sĩ của năm ở giải Cống hiến 2025Tối 5/3, tại Nhà hát Lớn (Hà Nội), ca sĩ SOOBIN đã được vinh danh 3 lần, Trang Pháp được trao giải Nữ ca sĩ của năm trong Lễ trao giải Cống hiến 2025.