Samsung muốn mở rộng mô hình lớp học thông minh tại Việt NamLớp học tương tác với bảng thông minh, hệ thống kết nối giữa giáo viên và học sinh cùng với sự tham gia của phụ huynh là mô hình đang được công ty điện tử Samsung muốn mở rộng tại Việt Nam.
Đưa công nghệ giáo dục thông minh của Nhật Bản về Việt NamVNPT vừa triển khai thử nghiệm mô hình lớp học thông minh tại trường Tiểu học Archimedes (Hà Nội). Lớp học sử dụng công nghệ củacông ty NTT (Nhật Bản), được triển khai và Việt hoá bởi VNPT.
Bé gái 12 tuổi sinh con: Tiếng chuông báo động trẻ quan hệ sớmVụ việc 2 học sinh lớp 9 vứt bỏ thai nhi gây xôn xao gần đây ở TPHCM đã gióng lên tiếng chuông cảnh báo về tình trạng trẻ em quan hệ sớm và sự thiếu quan tâm của phụ huynh, nhà trường với con trẻ.
Y tế Hà Nội đẩy mạnh chuyển đổi số, ứng dụng AIHà Nội hướng tới xây dựng một hệ thống y tế thông minh, hiện đại, nơi người dân không chỉ được khám chữa bệnh mà còn được chăm sóc toàn diện về sức khỏe.
Khi nào Hà Nội công bố môn thi thứ 3 vào lớp 10?"Còn thời gian ngắn các em thi vào lớp 10 THPT nhưng Hà Nội chưa công bố môn thi thứ 3 khiến phụ huynh, học sinh như ngồi trên lửa", một học sinh lớp 9 chia sẻ khiến hàng nghìn người vỗ tay.
Smart Habit gỡ rối cho nhiều phụ huynh Việt khi chăm sóc răng miệng cho conChăm sóc răng miệng cho trẻ nhỏ luôn là một bài toán không dễ đối với nhiều phụ huynh khi phải đối mặt với việc quá tải thông tin, khó khăn trong duy trì thói quen cho con.
Học 2 buổi/ngày có phải "lách luật" để dạy thêm, học thêm?Hiện nhiều địa phương thí điểm dạy 2 buổi/ngày, nghỉ thứ 7. Liệu đây có phải cách lách quy định của Thông tư 29/2024/TT-BGDĐT để dạy thêm, học thêm?
Nga tấn công UAV quy mô lớn chưa từng có vào UkraineNga tiếp tục tấn công quy mô lớn vào lãnh thổ đối phương trong bối cảnh các cuộc đàm phán của Moscow với Mỹ về cuộc chiến Ukraine đang diễn ra.
"Xây dựng ngân hàng đề thi để hạn chế ép buộc học thêm không chính đáng""Tôi kiến nghị 2 điều để hạn chế tiêu cực trong việc chạy điểm, từ đó kết quả kiểm tra đánh giá sẽ trung thực, khách quan hơn, hạn chế ép buộc học thêm không chính đáng", ý kiến của độc giả Dân trí.
Điểm tuần: Pi Network gây thất vọng khi niêm yết, iPhone 16e ra mắtNhững thông tin công nghệ nổi bật tuần qua gồm việc các sàn giao dịch niêm yết đồng Pi Network, Apple giới thiệu iPhone 16e và Elon Musk ra mắt chatbot AI mới.
Hà Nội: Bác thông tin thanh tra đồng loạt vì thông tư dạy thêm, học thêmNhiều trang mạng truyền đi thông tin Hà Nội thanh tra hàng loạt cơ sở giáo dục, các đơn vị có tham gia dạy thêm, học thêm trên địa bàn.
Nam sinh lớp 10 nghi bị học sinh lớp 8 đánh gãy xương tay, chấn thương đầuMột nam sinh lớp 10 tại Đắk Lắk nhập viện trong tình trạng bị chấn thương vùng đầu, gãy xương bàn tay phải. Phía gia đình đã làm đơn tố giác cho rằng em này bị một học sinh lớp 8 dùng gậy sắt đánh.