Nhóm "Vỡ nợ làm liều" lên kế hoạch kiếm tiền tiêu Tết ở TPHCMĐể kiếm tiền tiêu Tết, các nghi phạm lên nhóm "Vỡ nợ làm liều" kết bạn, lôi kéo nhau thực hiện vụ cướp tài sản ở TPHCM.
Công nhân bán cơm rang, nội y vỉa hè thành ông chủ của đế chế Baby ThreeTừ một công nhân vật lộn đủ nghề để kiếm sống Trương Đình (Trung Quốc) nhiều lần vỡ nợ trước khi trở thành ông chủ của đế chế Baby Three đang gây sốt.
Đám cưới đặc biệt của cô dâu chú rể đã có 5 người conMột đám cưới đặc biệt vừa diễn ra tại Thanh Hóa, khi cô dâu và chú rể đã có 5 người con.
Cách làm tóp mỡ da giòn tại nhàTóp mỡ da giòn là món khoái khẩu của cả nhà, nhưng nhiều người ngại làm vì sợ dầu bắn. Chị Hoài Phương chia sẻ bí quyết đơn giản để làm tóp mỡ giòn tan, không lo phiền toái.
Sang Australia khởi nghiệp 3 lần, cô gái Việt nay kiếm 330 triệu đồng/thángSau nhiều năm nỗ lực, thương hiệu món ăn Việt và nước sốt, gia vị của chị Lê Thị Trang đã có tiếng ở Australia. Hằng tháng, thu nhập của chị có thể lên đến 20.000 AUD, tức hơn 300 triệu đồng.
NSƯT Thu Hà từng suýt bị rạch mặt vì bị nhầm là... con nợChia sẻ với phóng viên Dân trí về kỷ niệm "nhớ đời" trong sự nghiệp, NSƯT Thu Hà cho biết, bà từng suýt bị rạch mặt vì bị tưởng nhầm là... con nợ đang chạy trốn.
Ông chủ đứng sau chuỗi Món Huế dính nghi án vỡ nợÔng chủ đằng sau chuỗi cửa hàng Món Huế bất ngờ đóng cửa và bị tố nợ nhiều nhà cung cấp nhiều tỷ đồng là một cái tên rất nổi, từng được biết đến là chủ của nhiều thương hiệu nổi tiếng khác như Phở Ông Hùng, Cơm Thố Cháy…
Lừa đảo chiếm đoạt hơn 41 tỷ đồng, nữ bị cáo lĩnh án chung thânTừng là đại gia bất động sản, sở hữu nhiều "đất vàng" tại Đà Nẵng nhưng khi gánh món nợ khổng lồ, Lệ đã lừa đảo chiếm đoạt hơn 41 tỷ đồng.
Nợ tiền nhiều nhà cung cấp, chuỗi nhà hàng Món Huế đồng loạt đóng cửaCác nhà cung cấp như đang “ngồi trên đống lửa” khi chuỗi nhà hàng mang thương hiệu Món Huế đồng loạt dừng hoạt động và trả lại mặt bằng, trong khi tiền nợ các nhà cung cấp vẫn chưa được thanh toán.
Người bán thịt heo, rau... cho Món Huế bị "truy lùng" nợDù đến hạn thanh toán công nợ nhưng hầu hết các nhà cung cấp vẫn không nhận được số tiên nào từ Công ty Huy Việt Nam - công ty "mẹ" của chuỗi nhà hàng Món Huế.
Món Huế trả nợ cho nhà cung cấp, “người có, kẻ không”Nhà cung cấp nào may mắn thì được Công ty TNHH Nhà hàng Món Huế trả nợ từ 50 – 100 triệu đồng, không may thì tiền vẫn chưa vào tài khoản như cam kết.
Ông Huy Nhật chủ chuỗi Món Huế bị tố chiếm đoạt hơn 1.800 tỷ đồngÔng Huy Nhật, chủ chuỗi nhà hàng Món Huế đã bị nhiều công ty tố giác chiếm đoạt hơn 1.800 tỷ đồng và Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã khởi tố vụ án.