Xôi gấc, bánh bao hoa sen đắt hàng dịp rằm tháng GiêngVới mức giá dao động 30.000-120.000 đồng, các mặt hàng phục vụ lễ cúng ngày rằm tháng Giêng như xôi gấc, set bánh bao, bánh cốm, thạch rau câu... được nhiều khách hàng ưa chuộng.
Phượng "Singapore": Cô gái Việt gây sốt khi mỗi bữa nấu gần 30 món ănNgười phụ nữ Việt xa xứ với biệt danh Phượng "Singapore" đã khiến cộng đồng mạng không ngừng chia sẻ về những video nấu ăn giản dị, chân chất của chị.
Nem nướng Út Hương - mang trọn vẹn hương vị Ninh Hòa đến TPHCMNem nướng Út Hương đã trở thành cái tên quen thuộc đối với nhiều thực khách tại TPHCM, đặc biệt là những ai yêu thích hương vị nem nướng Ninh Hòa chuẩn vị miền Trung.
Tết ông Công ông Táo: Mâm lễ chay hút khách, ngập chợ hoa quả giá "mềm"Các sản phẩm phục vụ cho lễ cúng ông Công, ông Táo được bày bán đa dạng, hút khách. Mâm cúng ông Táo có nhiều mức giá khác nhau, dao động từ vài trăm nghìn đồng đến hơn 1 triệu đồng/mâm.
Hà Nội: Quán bánh bao bán 15.000 cái/ngày, khách xếp hàng dài chờ đến lượtTrên con phố Nguyễn Lương Bằng (Đống Đa, Hà Nội) có một quán bánh bao luôn tấp nập khách xếp hàng từ sáng sớm tới tối muộn. Mỗi ngày, quán bán từ 5.000 đến 15.000 chiếc bánh.
Mười "binh lính" khỏe mạnh rước cây nêu vào dựng trong Hoàng cung HuếMười người đàn ông khỏe mạnh vào vai binh lính, rước cây nêu bằng tre từ cửa Hiển Nhơn vào dựng trong Thế miếu, Hoàng cung Huế.
Mâm cỗ cúng rằm tháng 7 vừa đẹp lại vừa ngon của mẹ đảm ở Hà NộiTừ kinh nghiệm bếp núc của mình, chị Vũ Thu Hương đã gợi ý thực đơn mâm cúng mặn và mâm cúng chay rằm tháng 7 vừa đẹp mắt, lại ăn ngon trên một hội nhóm yêu ẩm thực.
Khách xếp hàng dài tại Lễ hội Gà rán ở Đài LoanHàng nghìn người dân đã có mặt tại Lễ hội Gà rán được tổ chức tại TP Cao Hùng (Đài Loan, Trung Quốc) để thưởng thức món gà rán chế biến với nhiều phong cách khác nhau.
Tết cổ truyền trong Hoàng cung và ngoại thành Huế xưaDo đặc trưng của vùng đất kinh kỳ, người Huế chuẩn bị tết cổ truyền có vài điểm khác biệt so với cả nước, nhất là các tỉnh phía Bắc.
4.500 khách Ấn Độ sang Việt Nam ăn đồ chay: Vì sao người dân không ăn thịt?Theo đại diện các nhà hàng, khách sạn tại Việt Nam, để tiếp đón đoàn 4.500 khách Ấn Độ sang lần này họ đã chuẩn bị thực đơn phong phú với các món Ấn Độ truyền thống, chay và thuần chay.
Hấp dẫn lễ hội ẩm thực chay đầu tiên tại cố đô HuếTừ ngày 17-19/5, Hiệp hội Du lịch Thừa Thiên Huế tổ chức lễ hội “Ẩm thực chay Huế 2019” lần đầu tiên, thu hút rất nhiều người dân và du khách đến thưởng thức các món ăn ngon độc đáo.
Phó Chủ tịch nước dự đêm văn hóa “Tịnh Yến: Quyền năng phụ nữ và bản sắc văn hóa”Trong khuôn khổ Diễn đàn Phụ nữ và Kinh tế APEC 2017 tại TP Huế (26-29/9), tối 27/9 tại Bảo tàng Văn hóa Huế, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã tham dự đêm văn hóa “Tịnh Yến: Quyền năng phụ nữ và bản sắc văn hóa”.