"Kinh hãi" với những món ăn tẩm bổ của nhà giàu ViệtĐời sống cao, nhu cầu đa dạng nên nhiều gia đình có điều kiện luôn tìm kiếm những món ăn độc lạ để tẩm bổ như trứng mối, tằm tươi... Dù đắt đỏ và hiếm tìm, song nhiều người vẫn lùng mua cho bằng được.
Khách Nhật giật mình tưởng đồ giả khi ăn gà tần đặt trong lon bia ở Hà NộiLần đầu thưởng thức món gà tần đặt trong lon bia trên phố Hàng Cót ở Hà Nội, vị khách U60 người Nhật Bản giật mình tưởng đồ giả, nhưng khen ngon tấm tắc vì hương vị lạ miệng.
Trải nghiệm buổi dã ngoại khác lạ trong "Khu vườn mùa đông" tại Fashionista Café"Sunday Picnic Brunch" - phong cách ẩm thực độc đáo lần đầu tiên có mặt tại Fashionista Café như làn gió mát lành giữa thời tiết oi bức của Sài Gòn, hứa hẹn mang đến cho người yêu ẩm thực những khoảnh khắc thật thư giãn dịp cuối tuần.
Koreno hợp tác cùng các nhà hàng, chinh phục khẩu vị ViệtĐược ưu tiên lựa chọn bởi các nhà hàng mì cay Hàn Quốc mà giới trẻ Việt yêu thích, Koreno - thương hiệu mì Hàn Quốc đã thành công chinh phục khách hàng bằng hương vị nguyên bản, đặc trưng.
U70 tiết lộ bí quyết gói thịt dê sống bán "đắt như tôm tươi"36 năm làm nghề chế biến các món ăn từ thịt dê, ông Đức "Dê" đã lưu giữ được những bí quyết hiếm người có. Đặc biệt, món nem từ thịt dê sống do ông làm ra luôn "cháy hàng".
Giảm cân: Người trẻ "sợ cơm" nhưng luôn miệng ăn vặt"Giảm cân thì đừng ăn cơm", "ăn cơm béo lắm" là những lời khuyên đầu tiên mà Minh Đức (nhân viên văn phòng) nhận được khi hỏi người quen về cách giảm cân.
00:09Đá lạnh sốt cay nướng than hồng - Món ăn tưởng như "trò đùa" của Trung QuốcNhững viên đá lạnh được tẩm ướp gia vị và bột ớt cay nồng, nướng sơ trên than hồng, đang trở thành món ăn đường phố mới nổi ở tỉnh Giang Tây, Trung Quốc.
Cá trắm hấp thứ lá "thần dược" đắng ngắt, khách mới thấy thì chê thử thì mêKhi nghe người Thái ở Mai Châu giới thiệu về món cá hấp lá đu đủ, nhiều thực khách lắc đầu từ chối, sợ vị đắng ngắt, khó ăn của loại lá này.
Bác sĩ Nhật U90 chia sẻ 3 món ăn quen thuộc để tránh bệnh tim, tiểu đườngBí quyết của ông chính là cách xây dựng chế độ ăn. Một chế độ ăn uống lành mạnh có thể giúp cơ thể tạo ra năng lượng và duy trì sức khỏe.
Liên tiếp ca ngộ độc thịt cóc: Chất độc "chi chít" ở da, nội tạng, trứngGần đây, nhiều bệnh viện tiếp nhận các ca ngộ độc thịt cóc, thường là chùm ca bệnh. Nhiều người nghĩ ăn thịt cóc bổ dưỡng, không lường được nguy hiểm có thể chết người do trong cóc chứa nhiều độc tố.
Đá lạnh sốt cay nướng than hồng: Món ăn tưởng như "trò đùa" của Trung QuốcNhững viên đá lạnh được tẩm ướp gia vị và bột ớt cay nồng, nướng sơ trên than hồng, đang trở thành món ăn đường phố mới nổi ở tỉnh Giang Tây, Trung Quốc.
Ru ốc ngủ nhiều tháng, xuất bán dịp Tết thu lãi lớnMùa đông nhiều người không có ốc nhồi sống để bán nhưng anh Duy luôn sẵn hàng. Thuộc lòng tập tính của loài "siêu đẻ" này, anh nông dân ru cho ốc ngủ nhiều tháng, đến Tết mới xuất bán, lãi gấp 4 lần.