Bà chủ tiệm spa được tặng giấy trắng, từ chối hẹn hò ông chủ hàng ăn U50Sau khi quàng khăn cho Thu Hải, Trọng Đại lấy ra tờ giấy trắng và giải thích ý nghĩa của món quà này.
Bí quyết trường thọ của cụ bà 124 tuổi: Món khoái khẩu gây bất ngờCụ bà Trung Quốc đã sống hơn một thế kỷ chia sẻ bí quyết trường thọ của mình, nhấn mạnh lối sống giản dị và lạc quan.
Dấu ấn nhà hàng Chợ Tình Sapa: Mang cả Tây Bắc về giữa lòng Hà NộiHà Nội vốn chẳng thiếu những nhà hàng ấn tượng nhưng giữa lòng thủ đô nhộn nhịp, Chợ Tình Sapa - tọa lạc tại số 1 Quan Nhân, Thanh Xuân - đã tự mình tạo nên dấu ấn độc bản.
Khách tố bị hành hung, chủ quán cháo sườn ở Hà Nội cho nhân viên nghỉ việcChị Cúc, chủ quán cháo sườn ở Đội Cấn cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc, chị không có mặt tại quán. Tuy nhiên, chị quyết định cho nhân viên tên N. nghỉ việc vì có thái độ thiếu đúng mực với khách.
Tới quán chả rươi ở Hà Nội khách Hàn nói "có chết cũng không ăn" và cái kếtLần đầu tiên nhìn thấy những con rươi tươi sống vẫn còn ngoe nguẩy tưởng lầm là giun đất, vị khách Hàn Quốc tuyên bố "chết cũng không dám ăn". Nhưng rồi hương vị món ăn khiến anh bất ngờ.
Vợ tôi ham rẻ, tích trữ đồ ăn Tết từ sớm để rồi nhận cái kết đắngVợ tôi có thói quen khiến cả nhà không ít lần dở khóc dở cười, đó là mua đồ ăn tích trữ rất nhiều trong tủ lạnh.
Nhà chồng rất hào phóng nhưng có sở thích lạ khiến tôi mệt mỏiCàng gần Tết, tôi càng cảm thấy mệt mỏi với gia đình chồng. Tại sao họ lại có thói quen lạ lùng như vậy?
Tôi sốc nặng khi biết danh tính người phụ nữ làm chồng mình "say nắng"Một hôm, tôi chủ động sang nhà gặp chị Xuân, giả vờ nghiêm mặt "bắt thóp" chị ấy. Không ngờ, lời tôi vừa dứt, chị Xuân đã hoảng hốt thú nhận mọi chuyện, khiến tôi như muốn ngã quỵ tại đó.
Lạ miệng món bún thang lươn Hưng Yên, chế biến cầu kỳ từ 20 nguyên liệuBún thang lươn có hình thức bắt mắt, chế biến cầu kỳ, khéo léo từ 20 nguyên liệu, gia vị khác nhau như: Trứng, giò thái sợi, thịt ba chỉ chiên giòn, lươn...
Khách Đài Loan nhắm mắt, khổ sở khi ăn thử món khoái khẩu của người ViệtLần đầu thưởng thức món trứng vịt lộn tại một quán bình dân ở TPHCM, vị khách người Đài Loan (Trung Quốc) tỏ ra hoảng hốt. Anh nhắm mắt, biểu cảm có vẻ khổ sở khi nếm thử.
Cầm 200.000 đồng đi khắp Hà Nội, khách Hàn Quốc ăn no nê cả ngàyVới 200.000 đồng trong tay, anh Park Woo Sung có buổi food tour (khám phá ẩm thực) quanh Hà Nội một ngày. Trong đó, nhiều quán ăn nơi vị khách dừng chân có tuổi đời hàng chục năm.
Chủ quán vượt nỗi sợ mở "bún treo", chạy xe tìm tặng người khó khănMỗi ngày, anh Hải Anh chạy xe máy khắp các tuyến phố nơi mình sinh sống, trao tặng "bún treo" tận tay người lao động, người bán hàng rong để "người nghèo no bụng, tiếp tục mưu sinh".