Công ty "đóng băng" vì Covid-19, cô chủ 9X về quê khởi nghiệp với mì ngôQuyết định "khăn gói" về quê khởi nghiệp, Hồng phải bỏ đi hàng tấn ngô, ghi chép kín cả sách mà sợi dây kinh nghiệm rút mãi chưa hết. Cùng với sự kiên trì, cô gái người Nùng đã tạo ra sản phẩm mì ngô.
Cải thiện hiệu suất cây trồng bằng công nghệ sinh học mớiVới sự bùng nổ dân số thế giới lên hơn 7 tỷ người, việc cung cấp đủ thực phẩm cho con người ngày càng là một thách thức, do đó việc tăng năng suất các cây trồng như lúa mì, ngô, gạo và lúa mạch là tối quan trọng.
Đến Hội An thưởng thức món ngon trứ danh xứ QuảngCác món đặc sản Quảng Nam như cao lầu, mì quảng, bê thui… được đưa đến lễ hội văn hóa - ẩm thực xứ Quảng lần thứ nhất tại TP Hội An, thu hút đông đảo người dân và du khách đến thưởng thức.
Quán ăn đường phố Hội An như thế nào sau vụ ngộ độc bánh mì Phượng?Số ca ngộ độc do ăn bánh mì Phượng liên tục gia tăng, Sở Y tế tỉnh Quảng Nam yêu cầu TP Hội An tăng cường kiểm tra các điểm kinh doanh thức ăn trong và ngoài khu phố cổ.
Bữa ăn trọn vẹn cùng công thức dinh dưỡng 4 - 5 - 1Cân bằng dinh dưỡng là vấn đề được các bà, các mẹ quan tâm hàng đầu. Theo đó, công thức dinh dưỡng 4 - 5 - 1 có thể giúp người nội trợ áp dụng vào bữa ăn hàng ngày để các thành viên gia đình có sức khỏe tốt và không lo thiếu chất.
Bột ngọt - loại gia vị có từ lâu đời trong gian bếp nhiều gia đình ViệtBột ngọt là một trong những gia vị phổ biến trên thế giới cũng như tại Việt Nam, giúp khơi dậy hương vị cho các món ăn ngon, đậm đà hơn. Lượng natri (muối) trong bột ngọt thấp.
Chế độ ăn thuần chay: Những lợi ích và mối nguy bạn phải đối mặt là gì?Chế độ ăn thuần chay mang lại lợi ích sức khỏe cho nhiều người, nhưng chế độ ăn hoàn toàn dựa trên thực vật có thể dẫn đến thiếu hụt chất dinh dưỡng và có thể gây hại cho một số người.
Chảo mì Hảo Hảo dát vàng lớn nhất Việt Nam cho 1.800 thực khách trải nghiệm miễn phí"Chảo mì dát vàng lớn nhất Việt Nam" với 1.800 gói Hảo Hảo mì xào hải sản, 300 kg hải sản tươi, rau củ và 500 lá dát vàng sẽ là trải nghiệm khó quên mà Hảo Hảo mang đến cho người tiêu dùng trong tháng 11.
Mã số 5130: Không có tiền đóng trọ, 4 mẹ con lang bạt, chia nhau từng thìa mì tômỞ tuổi 28, Hạnh đã có 4 người con, không nghề nghiệp, còn chồng bỏ đi khiến người phụ nữ này rơi vào cảnh túng quẫn. Mấy tháng qua, Hạnh không có tiền đóng trọ, phải xin ở nhờ người trong làng.
U50 xuất khẩu mì Quảng sang xứ sở kim chiCó duyên nợ với món đặc sản trứ danh quê nhà, bà Phan Thị Huệ, 49 tuổi, khởi nghiệp với ý tưởng làm sợi mì Quảng khô, xuất khẩu sang Hàn Quốc - xứ sở kim chi.
Câu chuyện đằng sau món mỳ trường thọ nổi tiếng ngày TếtLà món ăn quen thuộc của nhiều người châu Á mỗi dịp Tết đến, món ăn mỳ trường thọ ẩn chứa ý nghĩa đặc biệt.
Kỳ lạ loài cây "vỏ như bắp ngô, ruột như mì tôm"Loại cây khiến nhiều người tò mò, hoài nghi khi bên ngoài thì giống bắp ngô, bên trong lại như gói mì tôm. Đây là toquilla, một loài cây thuộc họ cọ, sống ở vùng nhiệt đới châu Mỹ.