Món mì lạnh Triều Tiên được đưa vào thực đơn phủ tổng thống Hàn QuốcVăn phòng tổng thống Hàn Quốc đã đưa món mì lạnh nổi tiếng của Triều Tiên vào thực đơn phục vụ các quan chức và nhân viên sau khi các món này xuất hiện tại tiệc tối trong Hội nghị thượng đỉnh liên Triều ngày 27/4 vừa qua.
Món mì lạnh Bình Nhưỡng cháy hàng ở Hàn Quốc sau hội nghị liên TriềuMón mì lạnh Bình Nhưỡng, món ăn truyền thống của Triều Tiên nằm trong thực đơn tiệc tối tại hội nghị thượng đỉnh liên Triều ngày 27/4, đã tạo nên cơn sốt tại Hàn Quốc khi khắp các cửa tiệm bán món ăn này đều trong tình trạng cháy hàng.
Giải nhiệt mùa Hè với mì lạnh Hàn QuốcMùa Hè này, không cần du lịch đến những đất nước miền ôn đới mà bạn vẫn có thể tận hưởng cảm giác mát mẻ, dễ chịu. Tất cả chỉ với thực đơn mùa hè chỉ có tại chuỗi nhà hàng thịt nướng Gogi House.
Chiên thịt bằng chảo mỡ hơn 100 năm không thay mới, nhà hàng đắt kháchChia sẻ bí quyết tạo ra món ăn giữ chân khách suốt hơn một thế kỷ, chủ nhà hàng ở Mỹ tiết lộ sử dụng loại mỡ cũ trong chảo suốt 100 năm không thay mới.
Mì Hảo Hảo bổ sung canxi, khẳng định thương hiệu 24 năm vì người tiêu dùngHành trình 24 năm của Hảo Hảo ghi nhiều dấu ấn với hàng chục triệu người tiêu dùng Việt Nam. Trong đó, việc Hảo Hảo bổ sung 333 mg canxi vào mỗi vắt mì vừa nâng cao giá trị bữa ăn, vừa giúp thương hiệu chiếm trọn lòng tin nơi người dùng.
Quán chân gà vỉa hè ở Nam Định luôn "cháy hàng", khách chờ ăn cả tiếngThay vì quạt máy, ông Bình chọn quạt thủ công để nướng chín chân gà. Khoảng 300-400 chiếc chân gà tươi được chế biến mỗi ngày nhưng vẫn không đủ phục vụ nhu cầu của thực khách.
Quán phở gà giá 10 năm không đổi, khách Tây khen ngon nhất Hà NộiSam đến từ Sydney (Australia) cho biết, tại quê nhà anh đã thử nhiều quán phở Việt, tuy nhiên khi ăn thử món phở gà Tiến phố Nguyễn Trường Tộ (Ba Đình) anh bị chinh phục hoàn toàn.
Thác nước đóng băng sau một đêm, sự thật khiến khách cảm thấy bị lừa dốiCảnh thác nước bị đóng băng trong khu du lịch ở Trung Quốc thực chất là dây thừng được thả xuống.
Vi khuẩn gây ngộ độc bánh mì ở Vũng Tàu: Cảnh giác nhiều món ăn quen thuộcThói quen ăn sống, tái, hoặc tiêu thụ thực phẩm không đảm bảo vệ sinh vô tình khiến nhiều món ăn quen thuộc của người Việt trở thành "ổ bệnh" tiềm ẩn.
Chuyển bánh mì bằng ròng rọc đến người dân bị ngập lụt bao vâyNgười dân thành phố Thái Nguyên đang hứng chịu trận ngập sâu, nước lũ dâng cao. Quặn thắt trước cảnh người dân kêu cứu, chị Vũ Thị Mai đã cùng mọi người nấu đồ ăn, tiếp tế thực phẩm cho bà con.
Shipper thân thiết như người nhà, đi giao hàng vào dùng bữa luôn cùng chủMới đây, đoạn clip ghi lại cảnh nam shipper (người giao hàng), bất ngờ dừng xe trước cửa, tự nhiên ngồi xuống dùng bữa cùng chủ nhà hút hàng triệu lượt xem trên mạng xã hội.
Tháng 11: Món mới tại Rex Hotel - hương vị bình dị, chất chứa bao hồi ức xưaTrong cuộc đời mỗi người, ai cũng mang ký ức chứa đựng những yêu thương, cảm xúc vốn dĩ được giấu kín trong lòng, nhưng lại vô tình ùa về bởi hương vị quen thuộc thân thương. Đặc biệt là trong những món ăn giản đơn gắn liền với hoài niệm.