Món mì lạnh Triều Tiên được đưa vào thực đơn phủ tổng thống Hàn QuốcVăn phòng tổng thống Hàn Quốc đã đưa món mì lạnh nổi tiếng của Triều Tiên vào thực đơn phục vụ các quan chức và nhân viên sau khi các món này xuất hiện tại tiệc tối trong Hội nghị thượng đỉnh liên Triều ngày 27/4 vừa qua.
Món mì lạnh Bình Nhưỡng cháy hàng ở Hàn Quốc sau hội nghị liên TriềuMón mì lạnh Bình Nhưỡng, món ăn truyền thống của Triều Tiên nằm trong thực đơn tiệc tối tại hội nghị thượng đỉnh liên Triều ngày 27/4, đã tạo nên cơn sốt tại Hàn Quốc khi khắp các cửa tiệm bán món ăn này đều trong tình trạng cháy hàng.
Giải nhiệt mùa Hè với mì lạnh Hàn QuốcMùa Hè này, không cần du lịch đến những đất nước miền ôn đới mà bạn vẫn có thể tận hưởng cảm giác mát mẻ, dễ chịu. Tất cả chỉ với thực đơn mùa hè chỉ có tại chuỗi nhà hàng thịt nướng Gogi House.
Chủ quán ăn chật vật vì nắng nóng, tốn thêm chục triệu đồng mỗi thángCao điểm mùa khô, trời nóng nực, nhiều chủ quán ở TPHCM lo ngay ngáy thực phẩm hỏng, phải đầu tư thêm thiết bị bảo ôn, gánh tiền điện tăng cao, chi phí vận hành quán đội lên...
Đại hội cổ đông Masan: Xây mô hình FMCG mới, bắt đầu cạnh tranh về giá tại WinCommerceMasan Consumer sẽ xây dựng mô hình FMCG mới và tập trung vào nhóm sản phẩm "out-of-home". Trong khi đó, WinCommerce hướng tới mở mới 400-1.000 cửa hàng, có lãi vào quý I/2025.
Lao động Việt tại Nhật kiếm 10 tỷ đồng/tháng: Bí quyết khởi nghiệp xứ ngườiHai anh em Bùi Thanh Tâm và Bùi Thanh Duy khởi nghiệp với quán "Bánh mì Xin chào" tại Nhật, đến nay đã kiếm 10 tỷ đồng/tháng. Khởi nghiệp nơi xa xứ chưa bao giờ là dễ dàng.
Đang từ TPHCM nắng nóng gay gắt, khách Tây ra Hà Nội bị sốc nhiệt vì lạnhĐi từ TPHCM nơi có nhiệt độ từ 33-35 độ C, đáp chuyến bay ra Hà Nội đúng thời điểm miền Bắc chìm trong đợt rét đậm rét hại, Will Courageux lạnh run cầm cập vì chỉ mặc chiếc áo sơ mi mỏng.
Xe "bánh mì không nhà" của mẹ già nuôi con tâm thầnKhông có nhà, mẹ con bà Thủy hằng ngày bán bánh mì ở lề đường để kiếm tiền trang trải sinh hoạt. Đến tối, bà Thủy ngả lưng trên chiếc ghế đặt tạm ở lề đường, đến nay đã gần nửa thế kỷ.
Đầu bếp nhà hàng Michelin Selected 2023 bật mí 4 công thức mì ramen độc đáoĐầu bếp Chi Joon Hyuk từ Labri, một trong những nhà hàng thuộc danh sách Michelin Selected 2023 giới thiệu bốn công thức ngon miệng với sợi mì dày, dai, vàng óng của Koreno Jumbo.
Trải nghiệm buổi dã ngoại khác lạ trong "Khu vườn mùa đông" tại Fashionista Café"Sunday Picnic Brunch" - phong cách ẩm thực độc đáo lần đầu tiên có mặt tại Fashionista Café như làn gió mát lành giữa thời tiết oi bức của Sài Gòn, hứa hẹn mang đến cho người yêu ẩm thực những khoảnh khắc thật thư giãn dịp cuối tuần.
Mang Tết sớm lên với đồng bào "tộc người ngủ ngồi"Các phần quà gồm chăn ấm, gạo, nếp, dầu ăn, bánh kẹo... đã được trao tận tay người dân và trẻ em đồng bào Đan Lai trong vùng lõi vườn Quốc gia Pù Mát (huyện Con Cuông, Nghệ An).
Hội chứng cơm chiên là gì và vì sao bạn nên cảnh giác?"Hội chứng cơm chiên" đề cập tới vấn đề ngộ độc thực phẩm do một loại vi khuẩn có tên là Bacillus cereus, với nguy cơ xảy ra khi thực phẩm nấu chín để ở nhiệt độ phòng quá lâu.