Quán "mì chờ" kỳ công 10 tiếng, bán vèo 500 bát mỗi tối ở Hải PhòngDù lúc cao điểm phải xếp hàng dài hay chờ đợi cả nửa tiếng đồng hồ nhưng nhiều thực khách vẫn vui vẻ, háo hức được thưởng thức món "mì chờ" có tuổi đời gần 30 năm trên phố Kỳ Đồng (Hải Phòng).
Hà Nội: Nhiều bạn trẻ không ngại xếp hàng, chờ 2 tiếng ăn bánh mì PewPewVân Anh (19 tuổi) chia sẻ, cô và các bạn đã bỏ ra 2 tiếng đồng hồ để xếp hàng mua bánh mì PewPew. Tuy vậy, vị khách trẻ không cảm thấy khó chịu bởi bản thân đã lường trước được việc này.
Giải mã công thức vào top thịnh hành của "Chị đẹp đạp gió 2024"Sự kết hợp hài hòa giữa trình diễn đỉnh cao và tinh thần tôn vinh văn hóa dân tộc đã làm nên thành công của "Chị đẹp đạp gió 2024" khi liên tục vào top trending (thịnh hành) trên Youtube và bùng nổ truyền thông trong suốt 2 tháng vừa qua.
Nỗi đau xé lòng của những góa phụ Ukraine trong ngày Lễ Tình nhânVới nhiều người phụ nữ Ukraine mất chồng trong cuộc chiến với Nga, ngày Lễ Tình nhân khiến cho họ cảm thấy đau đớn.
Chủ tiệm bánh mì người Việt ở Singapore: "Tôi lãi gần 60 triệu đồng/tháng"Sau khi trừ các khoản chi phí điện nước, thuê nhà và thuế, bà Hue, chủ một cửa tiệm bán bánh mì kiểu Việt ở Singapore nhẩm tính tiền lãi nhận về khoảng 3.000 SGD (gần 60 triệu đồng).
Số ca ngộ độc bánh mì ở Vũng Tàu tăng lên 117 ngườiĐến tối 27/11, TP Vũng Tàu ghi nhận có 117 người ngộ độc bánh mì nhập viện cấp cứu, điều trị. 82 trường hợp nhẹ đã được xuất viện về nhà.
Nước mắt người vợ sau vụ tai nạn khiến hai cha con thương vong ở Bình DươngNgười cha vừa đón con ở trường, trên đường chở nhau về nhà thì bị tai nạn giao thông ở Bình Dương. Cha tử vong, con trai bị thương. Hai ổ bánh mì họ mua về cho bữa trưa còn chưa kịp ăn.
Ngưỡng mộ cô gái Việt, chàng trai Cuba ở lại TPHCM phụ bán bánh mìMỗi ngày, Robert đều đặn dậy từ sớm, phụ bạn gái Thanh Huyền dọn hàng bán bánh mì. Ấn tượng tính cách của cô gái người Việt, chàng trai Cuba đã quyết định ở lại TPHCM sinh sống hơn 1 năm qua.
Quán chân gà vỉa hè ở Nam Định luôn "cháy hàng", khách chờ ăn cả tiếngThay vì quạt máy, ông Bình chọn quạt thủ công để nướng chín chân gà. Khoảng 300-400 chiếc chân gà tươi được chế biến mỗi ngày nhưng vẫn không đủ phục vụ nhu cầu của thực khách.
00:06Khách xếp hàng chờ ăn mì ở nhà hàng cháy tại Nhật BảnBất chấp nhà hàng bị cháy, nhiều thực khách vẫn kiên nhẫn xếp hàng chờ ăn mì tại Nhật Bản.
Mì trà sữa trân châu bắp bò ở Hà Nội: Giá bằng 2 bát phở, vị lạ khó nuốt?Dù có mức giá không hề rẻ là 98.000 đồng/bát, món mì trà sữa trân châu bắp bò vẫn hút nhiều người trẻ trải nghiệm vì tò mò. Một số khác lại e ngại về sự kết hợp nguyên liệu "nghe đã thấy đau bụng".
Anh xe ôm, đạo diễn… gác việc đi nấu mì 0 đồng cho "người dưng"Mỗi thứ 7 hằng tuần, nhóm của anh Liêu Hưng đều đặn tập trung nấu mì gõ 0 đồng tại quận 12 (TPHCM). Họ có công việc khác nhau, nhưng cùng chung mục đích là phục vụ miễn phí cho người lao động.