Bị Hàn Quốc sa thải, HLV Klinsmann có phát biểu gây tranh cãi trên báo ĐứcMột ngày sau khi bị Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc (KFA) sa thải, HLV Jurgen Klinsmann trả lời tờ Der Spiegel (Đức), khẳng định ông vẫn thành công ở đội bóng được mệnh danh là "mãnh hổ châu Á".
Bóng đá châu Á và khát vọng tạo nên cú sốc ở World Cup 2026Bóng đá châu Á quyết tâm tạo cú sốc tại World Cup 2026. Trong đó, Nhật Bản gây bất ngờ lớn với mục tiêu giành ngôi vô địch, còn Hàn Quốc ngầm xác định mục tiêu vào tứ kết.
Đội tuyển Hàn Quốc lộ mức thưởng kỷ lục, mục tiêu vào tứ kết World CupChủ tịch Liên đoàn Bóng đá Hàn Quốc (KFA) Chung Mong Gyu công bố các mức thưởng rất lớn cho đội bóng xứ sở kim chi tại World Cup 2026.
VFF nhận định khi tuyển Việt Nam chung bảng với Hàn Quốc tại Asian Cup 2027Kết quả bốc thăm Asian Cup 2027 đưa đội tuyển Việt Nam vào bảng đấu có sự hiện diện của Hàn Quốc, UAE và một trong hai đội Lebanon hoặc Yemen. VFF nhận định về bảng đấu này.
Nổi bật tuần qua: Cô gái va trúng cá mập khi đang lặn biểnCô gái va trúng cá mập khi đang bơi; hổ cho thấy sức mạnh ấn tượng khi tha xác con mồi cỡ lớn; gấu trúc gặp nạn vì tinh nghịch… là những hình ảnh ấn tượng và nổi bật về các loài động vật tuần qua.
Hổ Bengal sinh 3 con tại vườn thú ở Quy NhơnSau khoảng 113 ngày mang thai, một cá thể hổ mẹ thuộc giống hổ Bengal châu Á đã hạ sinh 3 hổ con khỏe mạnh tại một vườn thú ở Quy Nhơn.
CĐV Australia thất vọng khi đội nhà để thua U17 Việt NamNhiều cổ động viên (CĐV) Australia bày tỏ sự thất vọng khi chứng kiến đội U17 nước này để U17 Việt Nam lội ngược dòng giành chiến thắng ở trận bán kết giải U17 Đông Nam Á 2026 hôm 22/4.
Phản ứng của CĐV châu Á khi đội tuyển Việt Nam đánh bại MalaysiaCổ động viên (CĐV) châu Á đã ca ngợi tuyển Việt Nam giành chiến thắng thuyết phục trước tuyển Malaysia ở lượt cuối vòng loại Asian Cup 2027 diễn ra trên sân Thiên Trường (Ninh Bình) tối 31/3.
Đang ngủ, cặp đôi phát hiện hổ mang dài nửa mét trong khách sạn ở Thái LanĐang du lịch ở Krabi (Thái Lan), một cặp đôi trải qua cú sốc khi phát hiện rắn hổ mang bò lên giường trong phòng khách sạn lúc rạng sáng.
Son Heung-Min và hành trình đánh thức bản lĩnh, phá vỡ định kiến về cầu thủ Châu ÁKhông ai nghĩ rằng, cầu thủ bóng đá Châu Á có đủ bản lĩnh để bứt phá tại các giải đấu quốc tế. Đó là khi họ chưa biết đến Son Heung-Min.
Người Á Đông "thần tượng" hổ, vì sao?Hổ là loài động vật săn mồi đáng gờm hàng đầu trong thế giới tự nhiên. Con người vừa sợ hãi vừa thán phục loài hổ, bởi loài động vật này toát lên cả vẻ đẹp và sức mạnh.
Võ sĩ Việt Nam đối đầu với đối thủ Đông Nam Á tại sự kiện võ thuật tổng hợpCác võ sĩ Trần Thành Sang, Nguyễn Vũ Phương Hoài và Bùi Trường Sinh đã có màn thi đấu đầy quả cảm, trước các đối thủ mạnh đến từ các quốc gia trong khu vực.