Dùng máy bay không người lái cứu nạn nhân bị lũ cô lập ở Lâm ĐồngPhát hiện ông Hát bị lũ cô lập suốt 2 ngày giữa sông Sêrêpôk, lực lượng chức năng dùng máy bay không người lái tiếp cận, đưa nạn nhân vào bờ an toàn.
Giải cứu 6 công nhân đo đạc bị nước lũ cô lập ở Lâm ĐồngMưa lũ khiến nhóm 6 công nhân làm nhiệm vụ đo đạc tại công trình hồ chứa nước Ka Pét ở Lâm Đồng bị cô lập suốt nhiều giờ. Lực lượng chức năng đã đưa nhóm người tới nơi an toàn.
Giải cứu 10 người bị nước lũ cô lập khi đi làm rẫy10 người dân bị nước lũ dâng cao cô lập khi đi làm rẫy đã được lực lượng chức năng tỉnh Gia Lai tiếp cận và giải cứu thành công.
Giải cứu 11 người dân bị lũ cô lập khi đi làm rẫyLực lượng chức năng tỉnh Gia Lai đã dùng ca nô để giải cứu 11 người dân ở phường Ayun Pa bị cô lập khi đi làm rẫy.
Nhiều ngôi làng bên phá Tam Giang bị nước lũ cô lậpMỗi khi xảy ra mưa lớn gây ngập lụt, những ngôi làng bên bờ phá Tam Giang, thành phố Huế gần như bị cô lập hoàn toàn. Người dân nơi đây mong mỏi tuyến đường kết nối với bên ngoài sớm được nâng cấp.
00:43Kéo dây vượt dòng lũ dữ, cứu người dân bị nước lũ cô lậpLực lượng chức năng tỉnh Gia Lai đã sử dụng súng bắn dây chuyên dụng để tạo đường, rồi bơi qua dòng nước xiết để tiếp cận người dân bị cô lập, giúp họ thoát khỏi khu vực nguy hiểm.
Giải cứu 13 người bị lũ cô lập trong trang trại lợnPhòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Thanh Hóa, đã giải cứu 13 người bị mắc kẹt tại trang trại nuôi lợn bị cô lập do nước lũ thuộc thôn Cao phong, xã Ngọc Lăc.
Dùng súng bắn dây giải cứu người dân bị nước lũ cô lập trong đêmLực lượng chức năng tỉnh Gia Lai đã sử dụng súng bắn dây chuyên dụng để tạo đường rồi bơi qua dòng nước xiết để tiếp cận người dân bị cô lập, giúp họ thoát khỏi khu vực nguy hiểm.
Dùng dây tiếp tế lương thực hơn 100 người bị lũ cô lập suốt 3 ngàyCác lực lượng chức năng đã sử dụng dây thừng bắc qua dòng nước chảy xiết để tời gạo, mì tôm, sữa đến cứu trợ hơn 100 người dân bị cô lập suốt 3 ngày nay.
Trung đoàn không quân 910 ứng cứu hơn 500 người bị nước lũ cô lập ở Phú YênTrong 3 ngày từ 19 đến 21/11, cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn không quân 910 đã cứu hộ hơn 500 người dân, tiếp tế nhu yếu phẩm cho hơn 650 hộ dân bị cô lập do nước lũ tại nhiều xã ở Phú Yên (cũ).
02:06Trung đoàn không quân 910 ứng cứu hơn 500 người bị nước lũ cô lập ở Phú YênTrong 3 ngày từ 19 đến 21/11, các cán bộ chiến sĩ Trung đoàn không quân 910 đã cứu hộ hơn 500 người dân, tiếp tế nhu yếu phẩm cho hơn 650 hộ dân bị cô lập tại nhiều xã ngập lụt ở Phú Yên.
Cảnh sát giải cứu 4 nữ sinh bị nước lũ cô lập ở Lâm ĐồngKhi đang vui chơi ở khu vực suối Mơ, 4 nữ sinh bị cô lập do trời mưa lớn, nước lũ dâng cao, chảy xiết. Cơ quan chức năng đã huy động lực lượng đến hiện trường giải cứu.