Tài xế có biểu hiện bất thường, cố thủ trên siêu xe Lamborghini ở TPHCMNhìn thấy tài xế lái siêu xe Lamborghini dừng trên đường Huỳnh Văn Bánh, quận Phú Nhuận (TPHCM) có biểu hiện bất thường, người dân đã trình báo lực lượng chức năng.
Mercedes-Maybach S 680 đi hai năm mất giá 4 tỷ đồng, lăn bánh 10.000kmGiá trị chiếc Mercedes-Maybach S 680 khi bán lại đã giảm 4 tỷ đồng so với lúc mua mới, dù người chủ đầu tiên mới vận hành được hơn 10.000km sau hai năm.
Veloz Cross - mẫu xe đa dụng, tiết kiệm, bền bỉ cho tài xế dịch vụVới sự thay đổi về xu hướng của khách hàng sử dụng dịch vụ, Veloz Cross là một trong những lựa chọn sáng giá trong phân khúc MPV 7 chỗ. Mẫu xe đang được nhiều tài xế dịch vụ lựa chọn nhờ lợi thế về tính đa dụng và chi phí sở hữu.
Nguyên nhân tài xế lái siêu xe Lamborghini dừng giữa đường ở TPHCMĐang chạy trên đường, tài xế lái Lamborghini đột ngột dừng xe, CSGT nhanh chóng có mặt hỗ trợ nạn nhân đi cấp cứu. Theo vợ tài xế, ông này có tiền sử bệnh nhồi máu cơ tim.
Chiếc xe Toyota bị nghi tua công-tơ-mét vì chạy 1,4 triệu km trong 6 nămNếu các con số là chính xác thì chiếc Toyota Tundra này chạy trung bình gần 20.000km mỗi tháng.
Máy hút ẩm và lọc không khí Kosmen KM-30N: Lựa chọn tinh tế cho gia đìnhMáy hút ẩm và lọc không khí Kosmen KM-30N tích hợp "4in1" tính năng gồm hút ẩm vượt trội, lọc không khí, khử khuẩn ion âm, sấy quần áo, giúp nâng cao chất lượng không gian sống và bảo vệ tối ưu sức khỏe gia đình.
Xe hybrid sạc điện không tiết kiệm nhiên liệu như nhà sản xuất quảng cáoThậm chí có mẫu ô tô hybrid sạc điện (plug-in hybrid electric vehicle - PHEV) còn tốn nhiên liệu hơn cả phiên bản thuần động cơ đốt trong.
Những mẫu xe hybrid sạc điện đáng mua nhất hiện nay tại MỹXe hybrid sạc điện (PHEV) là sản phẩm kết hợp tối ưu hai thế giới, khi bạn vừa có thể dùng nó như xe thuần điện, vừa có thể đổ đầy bình xăng và yên tâm di chuyển quãng đường dài.
Chi gần 300 triệu đồng "biến" Porsche Panamera 2013 giống bản Turbo S 2023Bộ bodykit và nâng cấp về ngoại thất giúp chiếc xe thể thao Panamera đời 2013 có giá khoảng 1,5 tỷ đồng sở hữu ngoại hình tương đồng với mẫu Panamera Turbo S đời 2023 vốn có giá hơn 16 tỷ đồng.
Đi 100.000km, mẫu xe Đức đời 2013 này rao bán giá ngang Toyota Vios mớiChiếc SUV Volkswagen Touareg sau 11 năm sử dụng, đã lăn bánh 100.000km và được rao bán lại với giá khoảng 500 triệu đồng.
Kia New Morning và Kia Soluto - 2 mẫu xe lý tưởng cho khách hàng mua xe lần đầuSở hữu nhiều lợi thế về thiết kế, tiện nghi, khả năng tiết kiệm nhiên liệu cùng mức giá bán dễ tiếp cận, Kia New Morning và Kia Soluto là những lựa chọn phù hợp khi lần đầu mua xe.
Lý do doanh số Toyota Yaris Cross liên tục nằm top đầu trong thời gian gần đâyVới hơn 3.700 chiếc bán ra sau 6 tháng năm 2024, Yaris Cross là mẫu xe bán chạy hàng đầu phân khúc crossover cỡ B.