Dù đã mang thai con của tôi, bạn gái vẫn không đả động gì đến đám cướiĐã 3 tháng trôi qua, kể từ khi mẹ tôi sang nhà hỏi cưới nhưng cả nhà bạn gái đều “bình chân như vại” không đả động gì tới đám cưới. Nhìn bụng Phương ngày một to lên, tôi vô cùng sốt ruột và khó hiểu.
Bé trai 3 tuổi mắc giang mai bẩm sinhBé trai gần 3 tuổi, không có biểu hiện bất thường, nhưng kết quả xét nghiệm cho thấy mắc giang mai.
Trung Quốc: Cụ bà thụ tinh nhân tạo để mang thai ở tuổi 62 gây tranh cãiSau khi con trai duy nhất qua đời, một người phụ nữ 62 tuổi tại Trung Quốc quyết định sử dụng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) để mang thai. Vụ việc đang làm dấy lên nhiều tranh luận.
Thai phụ 19 tuổi cùng con sắp chào đời bỗng nguy kịch sau một cơn đau đầuSau một cơn đau đầu không rõ nguyên nhân, thai phụ 19 tuổi nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch vì biến chứng nặng, khi em bé trong bụng đã 37 tuần tuổi.
Vắng mặt trong lễ giỗ đầu của Từ Hy Viên, 2 con hiện sống ra sao?Từ khi nữ diễn viên Đài Loan (Trung Quốc) Từ Hy Viên qua đời, hai người con của cô đã chuyển về sống cùng bố ruột và mẹ kế.
Nhập viện muộn, nhiều phụ nữ ở TPHCM nguy kịch vì u buồng trứng xoắnSau khi nhập viện, các bệnh nhân phải phẫu thuật khẩn cấp vì tình trạng rất nguy hiểm ở buồng trứng, khiến tính mạng bị đe dọa.
Đảng của Thủ tướng Thái Lan thắng lớnĐảng Bhumjaithai theo đường lối bảo thủ của Thủ tướng lâm thời Thái Lan Anutin Charnvirakul đã tuyên bố giành chiến thắng trong cuộc tổng tuyển cử ngày 8/2.
Lần đầu trưng bày hài cốt Thánh Francis sau 800 nămHài cốt của Thánh Francis thành Assisi lần đầu tiên được trưng bày công khai, đánh dấu 800 năm ngày vị thánh qua đời.
Khách Việt chi hơn 100 triệu đồng cho tour tâm linh "độc lạ” sau TếtSau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, phân khúc tour hành hương và trải nghiệm tâm linh dài ngày có sự tăng trưởng, dù mức giá từ vài chục đến hơn 100 triệu đồng.
Nhã Phương sinh con lần 3, Trường Giang bật khóc xin lỗiKhông thể bên cạnh vợ lúc đón con chào đời, nghệ sĩ Trường Giang bật khóc. Anh nhắn nhủ lời yêu thương dành cho Nhã Phương, biết ơn sự hy sinh, lòng vị tha của vợ.
Dalattourist và hành trình 50 năm đồng hành cùng Lâm ĐồngNăm 2026 đánh dấu cột mốc 50 năm hình thành và phát triển (1976-2026) của Công ty Cổ phần Du lịch Lâm Đồng (Dalattourist) - thương hiệu du lịch gắn bó với cao nguyên Lâm Đồng.
Thêm ca sinh rớt ở TPHCM ngày cận Tết, em bé không qua khỏiThai phụ đau bụng từ nửa đêm, sau đó sinh rớt con tại nhà và em bé không qua khỏi.