Làm mát không cần điện: Phương pháp lý tưởng để kiểm soát khí hậu?Trong bối cảnh thế giới đang "đau đầu" với tình trạng ấm lên toàn cầu, thì công nghệ làm mát không phát thải carbon, không tiêu thụ điện, nhiều khả năng sẽ là một bước tiến đột phá.
Công an TPHCM nêu khó khăn lớn nhất trong việc chữa cháy xe điệnPin xe điện thường được bố trí trong khoang kín ở gầm phương tiện, được bao bọc chắc chắn. Đây là một khó khăn lớn nhất trong công tác cứu hỏa đối với các vụ cháy xe điện.
Sedan Trung Quốc siêu tiết kiệm: Một bình xăng đi 2.000km, giá từ 500 triệuSau khi ra mắt khách hàng nội địa, Chery Fulwin A9L Glory sẽ được xuất khẩu sang các thị trường quốc tế. Xe có mức giá quy đổi 500-840 triệu đồng.
Bạn trai được rủ đi khách sạn, tôi chia tay để rồi ê chề khi biết sự thậtTôi thấy tin nhắn trong lúc anh đi tắm: “Tối mai vẫn 9h như đã hẹn nhé anh. Em chờ anh ở đối diện khách sạn, nhớ mang hộ em đồ nhé’’. Tôi sững người, hóa ra...
Độc đáo cầu đi bộ hình cây đàn khổng lồ trong công viên ở Hà NộiCông viên Nghĩa Đô sau 8 tháng cải tạo đã dần hoàn thiện, với điểm nhấn đặc biệt là cây cầu đi bộ hình cây đàn khổng lồ băng ngang qua hồ nước giữa công viên.
Trải nghiệm tủ lạnh thông minh đầu tiên của Xiaomi ở Việt NamTủ lạnh Mijia Refrigerator Cross Door 510L được bán ra tại thị trường Việt Nam với mức giá 16 triệu đồng. Người dùng có nên lựa chọn sản phẩm này hay không?
Ukraine, Nga ngừng bắn quanh nhà máy điện hạt nhân ZaporizhiaMột lệnh ngừng bắn giữa Nga và Ukraine do Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA) làm trung gian đã bắt đầu gần nhà máy điện hạt nhân Zaporizhia (ZNPP) nhằm tạo điều kiện cho việc sửa chữa.
5 thao tác nhỏ giúp điều hòa mát nhanh, tiết kiệm điệnChỉ cần điều chỉnh một vài thao tác nhỏ trong cách sử dụng, người dùng có thể làm mát nhanh hơn, tiết kiệm điện hơn mà vẫn bảo vệ sức khỏe.
"Ma trận" bảng, biển quảng cáo gây mất mỹ quan đô thị Hà NộiDọc nhiều tuyến phố trung tâm Hà Nội, “ma trận” bảng, biển quảng cáo để tràn lan trên vỉa hè, thân cây, cột điện... gây mất mỹ quan đô thị, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn cho người tham gia giao thông.
Công viên Cầu Giấy "thay áo mới" với tổng đầu tư 66 tỷ đồng cải tạoSau khi được đầu tư 66 tỷ đồng để cải tạo trong vòng 8 tháng, công viên Cầu Giấy gần như "lột xác" hoàn toàn, mang một diện mạo mới khang trang, xanh, sạch hơn.
6 thứ chuyên gia khuyên tuyệt đối không nên bày trên bàn bếpBàn bếp sạch sẽ là mơ ước của mọi nhà, nhưng thường bị biến thành “bãi đáp” lộn xộn. Dưới đây là 6 món nên dẹp ngay để căn bếp luôn gọn gàng, thoáng đãng.
Kinh doanh mùa nắng: Đừng để điều hòa “ngốn” lợi nhuận trong âm thầmMùa nóng là thời điểm để các quán ăn, tiệm cà phê gia tăng doanh thu. Nhưng cũng chính lúc này, bài toán chi phí - đặc biệt là chi phí điện - lại trở thành áp lực lớn, bào mòn lợi nhuận nếu người kinh doanh lựa chọn sai thiết bị làm mát.