Hà Nội: Cháu gái 9 tuổi bị xâm hại tình dục được 2 luật sư bảo vệ miễn phíHai luật sư đến từ Văn phòng luật sư Kết Nối (Đoàn luật sư TP Hà Nội) đã hoàn tất thủ tục để được bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp miễn phí cho bị hại là bé gái 9 tuổi bị xâm hại tình dục ở huyện Chương Mỹ.
Vị thế luật sư không chỉ là áo choàngNgười xưa có câu: “Một chiếc áo không thể làm nên thầy tu”, áo choàng chỉ là biểu tượng.
Đề xuất quy định mới bảo vệ quyền lợi của tài xế giao hàngChính phủ Hàn Quốc đề xuất trong trường hợp xảy ra tranh chấp với tài xế tự do, doanh nghiệp phải tự chứng minh 2 bên không có quan hệ lao động.
Một năm sau cú sốc DeepSeek: Ai đang âm thầm thâu tóm tỷ USD?1.000 tỷ USD từng "bốc hơi" trong hoảng loạn. Một năm sau, khi khói bụi tan đi, giới tài chính mới giật mình nhận ra dòng tiền thực sự đang chảy về túi ai và cú lừa nào đã bị lật tẩy.
Thanh Hóa chi hơn 90 tỷ đồng tặng quà TếtChủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ký quyết định phê duyệt hơn 91 tỷ đồng bổ sung dự toán, bổ sung có mục tiêu kinh phí tặng quà cho các đối tượng nhân dịp Tết Nguyên đán 2026
Nga có khả năng can thiệp để trả tự do cho Tổng thống Venezuela Maduro?Chủ tịch Hiệp hội Luật sư Nga cho rằng Liên hợp quốc có thể đóng vai trò trong việc trả tự do cho Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro sau cuộc đột kích của Mỹ.
Tình tiết định khung đối với giúp việc bạo hành cụ bà 82 tuổiTheo luật sư, Bắc có thể bị xem xét trách nhiệm về tội Hành hạ người khác với tình tiết định khung phạm tội với người già yếu, ốm đau hoặc người không có khả năng tự vệ.
Người dân 18 xã được cấp BHYT miễn phí, chi trả 100% khi khám chữa bệnhNgười dân TPHCM sinh sống tại 18 đơn vị hành chính cấp xã được ngân sách hỗ trợ 100% chi phí mua thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) và hưởng mức chi trả 100% khi đi khám chữa bệnh.
HoREA đề xuất bán nhà chưa giải chấp: Người mua lo "cầm dao đằng lưỡi"HoREA kiến nghị cho chủ đầu tư bán nhà đang thế chấp nếu khách đồng ý. Tuy nhiên, nhiều ý kiến lo ngại người mua sẽ gặp rủi ro lớn nếu chủ đầu tư mất khả năng thanh toán.
Vingroup đào tạo 20.000 nhân tài AI thực chiến, phụ cấp 8 triệu đồng/thángTập đoàn Vingroup công bố triển khai chương trình đào tạo nhân viên và nhân tài AI thực chiến quy mô lớn, nhằm góp phần phát triển nguồn nhân lực công nghệ cao. Học viên sẽ được miễn phí đào tạo và được nhận phụ cấp 8 triệu đồng/tháng.
Vụ đập gương, cào xước Mercedes GLC200: Có thể hòa giải không?Theo luật sư, việc các bên hòa giải chỉ có giá trị về việc xác định trách nhiệm bồi thường dân sự, không phải căn cứ để miễn truy cứu trách nhiệm hình sự.
Hợp nhất Hội Hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc tỉnh Vĩnh Phúc và Phú ThọHội Hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc tỉnh Vĩnh Phúc và Hội Hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc tỉnh Phú Thọ được cho phép hợp nhất thành Hội Hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc tỉnh Phú Thọ.