Huyền thoại điện ảnh Lý Lệ Hoa qua đời ở tuổi 93Sau 40 năm cống hiến cho điện ảnh, huyền thoại của làng giải trí Hồng Kông - Lý Lệ Hoa đã qua đời ở tuổi 93 vào ngày 20/3 vừa rồi. Bà góp mặt trong khoảng 140 tác phẩm điện ảnh và là một trong những ngôi sao gạo cội, truyền cảm hứng cho thế hệ nghệ sĩ xứ hương cảng.
05:19Những nàng Dương Quý Phi xinh đẹp trên màn ảnhPhạm Băng Băng, Chu Khiết, Phùng Bảo Bảo, Lý Lệ Hoa, Lâm Phương Binh, Hướng Hải Lam, Ân Đào, Y Năng Tịnh... đều từng thể hiện vai Dương Quý Phi trên màn ảnh.
Hoa hậu Văn hóa Việt Nam 2026 nhận quảng cáo phải xin phép Ban tổ chứcTrưởng Ban tổ chức Hoa hậu Văn hóa Việt Nam 2016 cho biết, người đẹp đăng quang cuộc thi này nếu muốn nhận lời quảng cáo phải xin ý kiến đơn vị quản lý để tránh những sự cố đáng tiếc.
Hoa hậu Giáng My khoe vẻ đẹp không tuổi, gợi ý trang phục du xuânỞ tuổi 55, Hoa hậu Giáng My sở hữu nhan sắc trẻ trung "vượt thời gian". Bên cạnh đó, phong cách thời trang sang trọng, tinh tế của cô cũng nhận được nhiều lời khen ngợi.
Diễn viên Quốc Trường "phá lệ" trở lại sân khấu kịchDiễn viên Quốc Trường cho biết thời gian qua anh vắng mặt trên sân khấu kịch vì sợ bản thân không đủ thời gian để đầu tư chỉn chu cho vai diễn.
Lạng Sơn: Ông chủ mở quán cà phê bảo tồn văn hóa, bật mí cách chọn đào đẹpGiữa trung tâm Lạng Sơn, quán cà phê dựng từ nhà gỗ cũ là không gian để chủ quán - người gắn bó nhiều năm với nghề trồng đào - chia sẻ về văn hóa địa phương và cách nhận biết cây đào đẹp.
Cùng với Phương Nhi, các nàng dâu hào môn nắm bao nhiêu cổ phiếu nhà chồng?Á hậu Phương Nhi làm cổ đông tại công ty con của Tập đoàn Vingroup, trong khi Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sở hữu cổ phần SHB, làm quản lý trong công ty con của Tập đoàn T&T.
Thư Kỳ rạng rỡ ở tuổi 50, nhan sắc lẫn sự nghiệp đều thăng hoaỞ tuổi 50, diễn viên Đài Loan (Trung Quốc) Thư Kỳ gây chú ý với sắc vóc trẻ trung và sự nghiệp thăng hoa. Cô vừa được trao giải Nhân vật điện ảnh của năm tại giải Giới phê bình phim Thượng Hải.
Cuộc cạnh tranh “ngầm” giữa Triệu Lệ Dĩnh và Dương MịchTrong nhiều năm, Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch thường xuyên bị đặt lên bàn cân so sánh. Cùng sở hữu sự nghiệp vững chắc, nổi tiếng và khối tài sản đáng nể, họ được xem là đối thủ ngang tài ngang sức.
Loạt sinh viên tại TPHCM vừa tốt nghiệp đã có lương hơn 20 triệu đồng/thángNhiều đại học tại TPHCM vừa công bố số liệu về việc làm của tân khoa. Không chỉ đạt tỷ lệ có việc trước tốt nghiệp trên 95%, nhiều sinh viên còn có mức lương đến hơn 20 triệu đồng/tháng.
David Beckham ký hợp đồng 400 triệu USD giữa ồn ào rạn nứt với con traiSau khi Brooklyn Beckham đăng bức tâm thư và tuyên bố không muốn hàn gắn quan hệ, David Beckham đã có những động thái thu hút sự chú ý của dư luận.
Chủ công ty dược khai lý do chi hoa hồng 71 tỷ đồng cho lãnh đạo bệnh việnTại tòa, bị cáo Phạm Văn Cách, cựu Chủ tịch Công ty cổ phần dược phẩm Sơn Lâm khai, trong quá trình kinh doanh công ty đã chi "hoa hồng" 71 tỷ đồng để việc giao thuốc được thuận lợi.