Ông Trump giải thích quyết định miễn trừ thuế đối ứngTổng thống Mỹ Donald Trump cố gắng giải thích quyết định miễn trừ áp thuế đối ứng với các sản phẩm công nghệ cao, trong khi một bộ trưởng nội các khẳng định việc miễn trừ này chỉ là tạm thời.
Thị trường tài chính toàn cầu tuần này sẽ ra sao?Thị trường chứng khoán Phố Wall đã có chút khởi sắc trong phiên giao dịch sáng thứ hai tại châu Á, sau khi Nhà Trắng bất ngờ "nhẹ tay" với chính sách thuế quan.
Trung Quốc lên tiếng sau khi Mỹ miễn thuế đối ứng cho đồ điện tửTrung Quốc bình luận về động thái của Mỹ khi miễn thuế đối ứng cho các mặt hàng điện tử.
Cán bộ xây dựng pháp luật được đề xuất hưởng chế độ gấp 3 lần hiện tạiBộ Tư pháp đề xuất cơ chế, chính sách đặt biệt cho những người làm công tác xây dựng pháp luật đảm bảo vượt trội ít nhất gấp 3 lần so với quy định, định mức hiện tại.
Khởi tố 2 cựu cán bộ chi cục thuế ở Cà MauHai cựu cán bộ chi cục thuế ở Cà Mau thực hiện không đúng quy định liên quan đến đất đai gây thất thoát ngân sách nhà nước hơn 800 triệu đồng.
Ông Trump nói về việc Mỹ áp thuế 145% với Trung QuốcTổng thống Donald Trump bày tỏ lạc quan rằng Mỹ và Trung Quốc cuối cùng sẽ đạt được thỏa thuận về thuế quan.
Ông Trump chính thức áp thuế đối ứng từ hôm nayTheo đúng kế hoạch được Tổng thống Donald Trump công bố, các đối tác thương mại lớn nhất của Mỹ sẽ chịu thuế đối ứng từ 15% đến gần 50% bắt đầu từ hôm nay.
Tòa trả hồ sơ vụ cán bộ thuế "vòi" tiền doanh nghiệpTòa án nhân dân tỉnh Gia Lai đã trả hồ sơ cho Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp để điều tra bổ sung vụ một cán bộ thuế "vòi" tiền doanh nghiệp.
Trung Quốc không lo ngại nếu Mỹ tiếp tục cảnh báo áp thêm thuếQuan chức Trung Quốc cho biết nước này không tìm kiếm một cuộc đối đầu về thương mại nhưng sẽ không lo ngại nếu Mỹ tiếp tục cảnh báo áp thêm thuế.
AmCham, VCCI gửi thư đề nghị tạm hoãn việc áp thuế đối ứngAmCham và VCCI cho rằng, nếu các mức thuế mới của Mỹ được áp lên hàng Việt sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp hội viên, người tiêu dùng.
Nếu thuế giảm còn 0%, giá ô tô nhập Mỹ về Việt Nam có thể rẻ hơn cả tỷ đồngCác mẫu xe nhập khẩu từ Mỹ vào Việt Nam sẽ có mức giá "mềm" hơn, tăng khả năng cạnh tranh so với các mẫu từ ASEAN cũng như ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước.
Cựu cảnh sát buôn lậu gần 1.300 container hàngHoàng Duy Tiến bị cáo buộc khi còn là cảnh sát kinh tế đã móc nối thành lập 47 công ty, nhập lậu lượng lớn hàng hóa trị giá hơn 217 tỷ đồng.