Dùng búa đập đầu vợ vì dám hỏi “có lương chưa?”Một thanh niên đã dùng búa đập đầu vợ và con gái vì lý do người vợ dám hỏi tiền lương của mình. Ngày 25-5, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết đã hoàn tất điều tra, chuyển hồ sơ sang VKSND cùng cấp đề nghị truy tố Lê Công Tín (SN 1987, ngụ huyện Hóc Môn - TPHCM) về tội “Giết người”.
Báo công an bắt vụ mua bán ma túy do chính mình… đặt hàngMột người đàn ông đặt mua ma túy rồi báo công an bắt giữ đối tượng vận chuyển. Người này cho rằng bản thân là cộng tác viên phòng, chống ma túy nên làm theo chỉ đạo của một cán bộ công an.
Tài xế hoang mang vì đèn tín hiệu giao thông "nhảy múa"Đang đếm ngược còn 14 giây màu xanh, hệ thống đèn tín hiệu tại ngã ba giao với quốc lộ 1A ở Hà Tĩnh bất ngờ chuyển sang màu vàng và đỏ khiến tài xế phải phanh gấp.
Thành tích khủng 3 nhà khoa học đề cử "Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu"Công trình nghiên cứu của các nhà khoa học trẻ đã và đang mang lại những giá trị thiết thực, phục vụ nhu cầu cấp thiết của xã hội trong các lĩnh vực y tế, môi trường và công nghệ.
Cụm đèn tín hiệu chỉ có vàng nhấp nháy và đỏ, tài xế không dám điCụm đèn tín hiệu giao thông tại Quảng Bình bị lỗi, chỉ có đèn đỏ và vàng nhưng không chuyển sang đèn xanh khiến các tài xế không dám đi vì sợ bị phạt.
Người đàn ông nằm giơ cả 2 tay 2 chân trên xe máy đang chạyĐang điều khiển xe máy lưu thông trên đường, người đàn ông có hành động khiến người tham gia giao thông thót tim.
TPHCM điều động, luân chuyển nhiều cán bộ chủ chốtTPHCM đã thực hiện điều động, luân chuyển các cán bộ chủ chốt thuộc Sở LĐ-TB&XH, UBND huyện Củ Chi, Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp, Đoàn Đại biểu Quốc hội, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố.
Đèn tín hiệu "nhảy múa", tài xế bối rối lùi xe giữa ngã nămHệ thống đèn tín hiệu giao thông ở ngã năm đường phố Hà Tĩnh nhảy loạn nhịp từ màu xanh sang màu đỏ. Một số tài xế tỏ ra bối rối khi lưu thông qua khu vực này.
560 trường hợp vi phạm đèn giao thông ở TPHCM từ khi áp dụng Nghị định 168Công an TPHCM cho biết, từ khi Nghị định 168 có hiệu lực, lực lượng chức năng đã xử phạt 560 trường hợp không chấp hành hiệu lệnh đèn tín hiệu giao thông, 529 hành vi đi ngược chiều.
CLB SHB Đà Nẵng kháng cáo, xin xóa thẻ đỏ cho HLV Lê Đức TuấnHLV Lê Đức Tuấn dính thẻ đỏ trong trận đấu giữa SHB Đà Nẵng với Thể Công Viettel ở vòng 13 V-League. Đội bóng sông Hàn kháng cáo lên VFF, xin xóa tấm thẻ đỏ này.
Kingsport thưởng nóng đội tuyển bóng đá quốc gia 500 triệu đồng tiền mặtVừa qua, tại buổi lễ trao thưởng cho đội tuyển từ các nhà tài trợ đồng hành mừng chiến thắng AFF Cup 2024, Kingsport cho biết đã thưởng nóng đội tuyển bóng đá quốc gia 500 triệu đồng tiền mặt.
Phát hiện xe lạm dụng tín hiệu ưu tiên, người dân nên làm gì?Cảnh sát cho biết, thực tế có trường hợp xe gắn biển cứu thương nhưng không chở bệnh nhân hoặc không làm nhiệm vụ cấp cứu mà vẫn bật đèn, hú còi để xin đường, gây bức xúc trong dư luận.