Cổ phiếu thép giảm mạnh sau tin ông Trump sẽ áp thuế 25% thép nhập vào MỹCổ phiếu của các doanh nghiệp đầu ngành thép tại Việt Nam đồng loạt giảm như HPG, HSG, NKG. Trong đó, thanh khoản HPG cao nhất thị trường, giao dịch hơn 61 triệu cổ phiếu.
Ngôi làng hơn 500 tuổi từng được mệnh danh "làng người giàu" ở Hà NộiLàng Cựu (Phú Xuyên, Hà Nội), từng được mệnh danh là "làng người giàu," nổi bật với những biệt thự mang kiến trúc Việt - Pháp độc đáo.
Đô vật Belarus gây bão khi nhấc bổng, quật ngã đối thủ tại hội làng Hà NộiĐô vật người Belarus, Zakhar Dzmitrychenka, đã gây bão mạng ở hội vật làng Triều Khúc (Thanh Trì, Hà Nội) khi nhấc bổng và quật ngã đối thủ người Nhật Bản, Masafumi Arikawa.
Vì sao "Thần Sấm" người Belarus gây sốt ở lễ hội vật Triều Khúc?Lễ hội vật truyền thống ở các làng quê Việt Nam diễn ra vào đầu tháng giêng hàng năm đã rất quen thuộc với nhiều người, nhưng năm nay gây sốt mạng xã hội với sự xuất hiện của nhiều đô vật quốc tế.
Chiến sự Ukraine 23/2: Nga phản đòn ở Kursk, Kiev thừa nhận thất bạiPhía Ukraine đã thừa nhận mất ngôi làng Sverdlikovo ở mặt phía tây của "vòng cung Kursk". Các hình ảnh từ thực địa cho thấy rõ ràng rằng quân đội Nga đang kiểm soát ngôi làng.
Nơi xây dựng siêu dự án 44.000 tỷ đồng dưới đèo Hải VânDự án khu phức hợp du lịch và đô thị nghỉ dưỡng Làng Vân (TP Đà Nẵng) sẽ được xây dựng dưới chân đèo Hải Vân, nơi có cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ.
Ông Trump tính áp thuế thép, nhôm 25%: Các nước ngay lập tức có phản ứngSau tuyên bố áp thuế thép, nhôm 25% của Tổng thống Trump, nhiều nước lớn đã ngay lập tức lên tiếng phản ứng, lo ngại về tác động đối với ngành công nghiệp và kinh tế toàn cầu.
Ông Trump áp thuế thép, nhôm 25%: Công ty Việt bị ảnh hưởng ra sao?Chuyên gia và công ty chứng khoán đều cho rằng ảnh hưởng của chính sách thuế quan từ ông Trump đối với Việt Nam không quá lớn. Nhóm cổ phiếu chịu ảnh hưởng nhiều nhất là tôn mạ.
Tuổi U60 của "ngọc nữ" nức tiếng một thời Vương Tổ HiềnNữ diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Hong Kong (Trung Quốc) Vương Tổ Hiền hiện sống độc thân tại nước ngoài. Thỉnh thoảng, cô mới xuất hiện trước công chúng nhưng vẫn có sức hút mạnh mẽ.
Tưởng cuộc gọi lừa đảo, người phụ nữ bỗng đổi đời với "núi tiền" vào túiLúc đầu, bà Lorraine Gessel ở Canada nghĩ cuộc gọi thông báo được thừa kế 400.000 bảng (12,4 tỷ đồng) là kịch bản lừa đảo.
Canada hỗ trợ Việt Nam 10,1 tỷ đồng khắc phục hậu quả siêu bão YagiĐại sứ quán Canada tại Việt Nam thông báo Canada đã hỗ trợ 560.000 CAD (10,1 tỷ đồng) để hỗ trợ Việt Nam ứng phó với bão Yagi.
Cố chụp ảnh tự sướng cùng cá mập, nữ du khách bị mất 2 tayMột nữ du khách 55 tuổi người Canada đã bị cá mập cắn đứt cả hai tay khi chỉ cách bờ vài mét trên quần đảo Turks và Caicos (vùng Caribe).