Thủ tướng Nhật Bản làm việc từ 3h sáng, nghị sĩ lo lắngViệc tân Thủ tướng Nhật Bản Sanae Takaichi làm việc từ 3h sáng khiến nhiều nghị sĩ lo ngại về sức khỏe của nhà lãnh đạo cũng như thông điệp phía sau.
Bác sĩ làm việc từ 3h sáng, bệnh nhân 10h vẫn ngồi đợi khámMặc dù bệnh viện cử nhân sự đến viện từ 3h sáng để tiếp nhận đăng ký khám bệnh... nhưng người bệnh vẫn phải ngồi chờ đợi nhiều giờ liền mới đến lượt. Thực trạng trên được ghi nhận trong buổi làm việc giữa Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM và Chợ Rẫy với Bộ trưởng Y tế.
Những phụ nữ gánh cá lúc nửa đêm“Làm việc từ 3h sáng đến 10h trưa, mỗi chuyến chở cá được 10 nghìn, 20 nghìn đồng. Một ngày may mắn lắm cũng kiếm được 50-70 nghìn” - đó là lời tâm sự của phu cá Nguyễn Thị Say, người đã có 20 năm làm nghề.
Giữa người người mua lấy lộc, vợ chồng trẻ bán vàng cưới vì làm ăn thua lỗSáng sớm ngày vía Thần Tài, trong khi nhiều người xếp hàng mua vàng lấy may, một cặp vợ chồng trẻ ở Hà Nội lại mang vàng cưới đi bán để xoay xở tài chính.
Cường Cá kể chuyện thức đến 3h sáng cùng Xuân Hinh khi quay "Mùi phở"Cường Cá - người vào vai Giang - trong "Mùi phở" cho biết, với doanh thu gần 40 tỷ đồng, ê-kíp không đặt nặng thắng, thua. Điều quan trọng nhất, các nghệ sĩ đã chiến thắng chính mình khi làm phim.
Công nhân xuyên đêm nạo vét bùn đen, dày gần 1m trên sông Kim NgưuGiữa lớp bùn đen đặc quánh, bốc mùi hôi thối các công nhân vẫn miệt mài làm việc xuyên đêm để việc nạo, vét hạ lưu sông Kim Ngưu (Hà Nội) hoàn thành trước mùa mưa, bão.
Những cuộc giao dịch hàng chục triệu vào giờ “thiêng” ở chợ hoa TếtTừ 22h đêm đến 3h sáng tại chợ hoa phường Long Xuyên (tỉnh An Giang), giới mộ điệu bắt đầu săn lùng kiểng lạ. Những cuộc giao dịch hàng chục triệu đồng diễn ra nhanh chóng giữa người bán và người mua.
HLV Pep Guardiola: "Man City chơi không tệ dù thua đậm 0-3"HLV Pep Guardiola cho rằng tỷ số không phản ánh hoàn toàn diễn biến màn so tài giữa Real Madrid và Man City, trong khi HLV Arbeloa vẫn thận trọng về cơ hội đội nhà đi tiếp.
Nam thanh niên tử nạn trên đường về quê nghỉ TếtRạng sáng 1/1, tại đoạn quốc lộ 48E qua xóm Thuận Yên, xã Tân Phú (huyện Tân Kỳ cũ, Nghệ An) xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, khiến một cán bộ trẻ tử vong tại chỗ.
Bé trai 12 tuổi đạp xe đi lạc hơn 15km trong đêmMột bé trai 12 tuổi ở Hà Nội đạp xe đi lạc hơn 15km trong đêm, đã được các chiến sĩ CSGT kịp thời phát hiện, chăm sóc và liên hệ gia đình đến đón về an toàn.
Cửa hàng tóc ở Hà Nội mở cửa đến 29 Tết, nửa đêm vẫn có khách đợi làmCận Tết Nguyên đán, nhu cầu làm đẹp tăng cao khiến nhiều tiệm làm tóc rơi vào tình trạng quá tải, phục vụ khách đến 2h vẫn chưa thể đóng cửa.
Người đàn ông Hải Phòng bán 5 tấn giò chả dịp Tết, giữ mâm cơm Việt ở AnhNhững ngày cuối năm, căn bếp nhà ông Lê Văn Vinh (56 tuổi) tại thành phố Gloucester (Anh) luôn đỏ lửa từ sáng tới 2-3h khuya. Để kịp trả đơn, ông phải huy động toàn bộ cả nhà giúp sức.