"Nữ quái" làm giả sổ đỏ vay tiền tỷQuá trình kinh doanh mỹ phẩm bị thua lỗ, Châu đã làm giả sổ đỏ để thế chấp cho một người dân vay 2 tỷ đồng.
Bắt “nữ đại gia” làm giả sổ đỏ chiếm đoạt tiền tỉ của ngân hàng“Nữ đại gia” đình đám một thời của Đà Nẵng đã bị bắt khi làm thuê cho một quán ăn ở xã Điện Ngọc (huyện Điện Bàn, Quảng Nam). Đối tượng bị bắt vì làm giả sổ đỏ vay tiền tỷ của ngân hàng sau đó bỏ trốn và bị phát lệnh truy nã cuối năm 2014.
Điều tra nhóm đối tượng lạ nhận cọc 30-50 triệu đồng làm sổ đỏCông an xã Vĩnh Thạnh, tỉnh Gia Lai đang vào cuộc điều tra nhóm đối tượng lạ tự ý đến các thôn nhận làm sổ đỏ với giá hàng trăm triệu đồng/hồ sơ, yêu cầu cọc 30-50 triệu đồng.
Cảnh giác khi vay tiền onlineTheo Công an Hà Nội, những lời mời chào vay tiền với thủ tục nhanh gọn, chỉ cần đóng phí bảo lãnh để giải ngân có thể là bẫy của các đối tượng lừa đảo.
Bắt giữ người phụ nữ cho vay lãi "cắt cổ"Trong vòng 3 năm, Đoàn Thị Mùi đã cho một số người dân vay tiền với lãi suất cao gấp hơn 9 lần và 12 lần so với mức lãi suất tối đa mà Bộ luật Dân sự cho phép, thu lợi bất chính hơn 300 triệu đồng.
Nhờ đứng tên sổ đỏ vay ngân hàng, chủ tài sản có nguy cơ mất trắngÔng P. nhờ Trỉ đứng tên trong sổ đỏ để vay ngân hàng. Sau khi được ủy quyền, Trỉ tự ý vay thêm vượt định mức để sử dụng cá nhân và không có khả năng trả nợ. Chủ sở hữu tài sản có nguy cơ mất trắng.
Vụ án hai vợ chồng giáo viên sát hại chủ nợ (kỳ cuối): Vén màn tội ácKhông còn khả năng trả nợ, bị bà M. liên tục thúc ép, vợ chồng Nguyễn Quang Hiệp và Nguyễn Thị Lư, đã lập ra một kế hoạch tàn độc, sát hại bà M. để bùng khoản nợ.
Người dân có thể nộp sổ đỏ qua VNeID; chính sách giúp mua nhà xã hội dễ hơnNgười dân có thể nộp sổ đỏ qua ứng dụng VNeID, cách xác nhận thu nhập với lao động tự do để đăng ký mua nhà ở xã hội, chính sách mới giúp mua nhà xã hội dễ hơn... là những thông tin nổi bật tuần qua.
Triệt phá băng nhóm cho vay lãi nặng ở Lâm ĐồngKhám xét nơi ở của nhóm cho vay lãi nặng, Công an tỉnh Lâm Đồng phát hiện, thu giữ hàng tỷ đồng tiền mặt, 8 sổ tiết kiệm trị giá 84 tỷ đồng và 36 sổ đỏ.
Bạn đọc giúp gia đình cha mất vì ung thư, mẹ cắt bỏ chân hơn 173 triệu đồngThương cảm hoàn cảm của anh Hùng, bạn đọc Dân trí đã giúp đỡ số tiền hơn 173 triệu đồng để anh chữa bệnh cho mẹ và chăm sóc em gái học lớp 1.
Hàn Quốc phá đường dây cho vay nặng lãi 154% với 9.000 lao động nhập cưĐường dây lợi dụng sự dễ tổn thương về mặt tài chính của hàng nghìn người lao động nhập cư ở Hàn Quốc để cho vay với mức lãi suất "cắt cổ".
Cán bộ văn phòng đăng ký đất đai làm giả sổ đỏLợi dụng chức vụ là cán bộ đo đạc văn phòng đăng ký đất đai, Quý cấu kết với đối tượng bên ngoài lấy thông tin thửa đất đã được cấp sổ đỏ để tiếp tục lập hồ sơ cấp sổ đỏ cho thửa đất khác.