Kế hoạch hòa bình Trung Đông của Tổng thống Trump liệu có khả thi?Thế giới có phản ứng trái chiều về Kế hoạch hòa bình Trung Đông được cho là mang tầm cỡ thế kỷ mà Tổng thống Mỹ Donald Trump đề xuất mới đây.
Mỹ công bố kế hoạch hòa bình Trung Đông với giải pháp hai nhà nướcTheo kế hoạch từng được coi là thỏa thuận thế kỷ này, Tổng thống Trump đề xuất giải pháp hai nhà nước cho vấn đề Israel-Palestine.
Nga lên tiếng về tiến trình đàm phán chấm dứt xung đột UkraineĐiện Kremlin cho biết các cuộc đàm phán trực tiếp giữa Nga và Ukraine vẫn có thể diễn ra nhưng đang bị gián đoạn.
Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu chậm tiến độ, Đồng Nai phê bình chủ đầu tưBan quản lý dự án và đầu tư xây dựng tỉnh vừa bị UBND tỉnh Đồng Nai phê bình do thiếu quyết liệt thực hiện các giải pháp đẩy nhanh tiến độ ở các dự án phụ trách.
UAV lần đầu tiên tấn công tại cảng Primorsk quan trọng của NgaMột cuộc tấn công đầu tiên bằng máy bay không người lái (UAV) nhằm vào cảng Primorsk ở tây bắc nước Nga đã khiến một tàu và một trạm bơm tại đây bốc cháy.
Đề xuất loạt dự án đường thủy hàng nghìn tỷ đồng ở TPHCMSở Xây dựng TPHCM đề xuất xây dựng 18 bến cảng trên sông và nạo vét, nâng cấp các luồng đường thủy với tổng mức đầu tư hàng nghìn tỷ đồng.
Thấy gì từ chuyện chỉnh trang quảng trường Đông Kinh Nghĩa ThụcVẫn biết là trong chuyện “gu” thẩm mỹ thì không có đúng sai, nhưng tôi xin chia sẻ thêm góc nhìn với tư cách là một người sinh ra, lớn lên ở phố cổ Hà Nội.
Mỹ không muốn cô lập kinh tế NgaTổng thống Mỹ Donald Trump không coi các nỗ lực cô lập Nga về kinh tế là chiến lược bền vững và tin rằng hợp tác 3 bên gồm Moscow, Kiev và Washington có thể đảm bảo hòa bình lâu dài ở Đông Âu.
Philippines nêu lý do khiến kế hoạch mua 20 tiêm kích F-16 Mỹ bị hoãnNhà ngoại giao Philippines xác nhận thương vụ tiềm tàng trị giá 5,6 tỷ USD đã bị tạm dừng.
Xác định lại giá đất tại siêu dự án Cocobay Đà NẵngThành phố Đà Nẵng tìm đơn vị tư vấn xác định giá đất một phần dự án Cocobay Đà Nẵng. Theo kế hoạch, việc tư vấn nhằm xác định giá đất tại thời điểm tháng 5/2009.
Nga lập hành lang vận chuyển mớiHành lang vận tải mới sẽ giúp Nga tiếp cận những thị trường tiềm năng và giảm sự phụ thuộc vào các tuyến đường truyền thống với phương Tây.
Quảng trường Đông Kinh - Nghĩa Thục gây tranh cãi: Đơn vị thiết kế nói gì?Phương án thiết kế quảng trường Đông Kinh - Nghĩa Thục đang ở giai đoạn đầu, chưa hoàn thiện và sẽ còn nhiều bước tiếp theo để cải tạo đồng bộ, kết nối với không gian xung quanh.