630 tình nguyện viên từ Cần Thơ chi viện Kiên Giang chống dịchNgày 16/9, 600 sinh viên và 30 cán bộ, đoàn viên từ TP Cần Thơ đã lên đường chi viện tỉnh Kiên Giang chống dịch.
Sun Group hỗ trợ thêm 25 tỷ đồng giúp Kiên Giang chống dịchTập đoàn Sun Group vừa triển khai gói hỗ trợ trang thiết bị y tế trị giá 25 tỷ đồng nhằm tiếp sức cho Kiên Giang chống dịch, trước ngưỡng cửa tỉnh này đang chuẩn bị cho kế hoạch thí điểm đón khách quốc tế đến Phú Quốc sử dụng "hộ chiếu vắc-xin".
Lừa đảo qua mạng ở Cà Mau gây thiệt hại nhiều tỷ đồngHàng chục vụ việc lừa đảo qua mạng ở Cà Mau đã được ghi nhận trong năm 2025, với tổng thiệt hại ước tính nhiều tỷ đồng.
Trung Quốc tuyên bố không khoan nhượng với nạn tham nhũngCuộc chiến chống tham nhũng của Trung Quốc là không có điểm kết thúc, một quan chức cấp cao của nước này cho biết tại cuộc họp báo hôm 24/10.
Công an Gia Lai bàn giao 2 ngôi nhà đầu tiên trong “Chiến dịch Quang Trung”Sau chưa đầy 3 tuần thi công, 2 ngôi nhà kiên cố đầu tiên trong “Chiến dịch Quang Trung” do Bộ Công an hỗ trợ đã được Công an tỉnh Gia Lai bàn giao cho người dân bị thiệt hại nặng bởi thiên tai.
Dự án chống sạt lở bán đảo Thanh Đa khi nào xong?Trước tình trạng bán đảo Thanh Đa liên tục ngập úng do triều cường, người dân TPHCM đặt câu hỏi dự án chống sạt lở ở khu vực này khi nào hoàn thành.
Khánh thành ngôi nhà trong “Chiến dịch Quang Trung” sau 17 ngày xây dựngSau 17 ngày xây dựng, Vùng 4 Hải quân đã bàn giao một ngôi nhà trong “Chiến dịch Quang Trung” tặng người dân bị thiệt hại do mưa lũ ở Khánh Hòa.
Trung Quốc khai trừ đảng hai cựu quan chức cấp cao vì tham nhũngTrung Quốc đã khai trừ đảng hai cựu quan chức cấp cao của Ủy ban Điều tiết Chứng khoán và Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia vì cáo buộc nhận hối lộ.
TPHCM nghiên cứu xây hồ ngầm dưới sân bóng để chống ngập cho chợ Thủ ĐứcNgoài các dự án xây dựng hệ thống cống thoát nước, nạo vét kênh rạch, TPHCM đang nghiên cứu xây dựng hồ ngầm dưới sân bóng để chống ngập cho khu vực chợ Thủ Đức.
Mỹ ồ ạt không kích IS ở SyriaQuân đội Mỹ không kích quy mô lớn nhằm vào hàng chục mục tiêu của Tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) tại Syria để trả đũa một vụ tấn công nhằm vào binh sĩ Mỹ.
Hàng trăm người trốn trại cai nghiện ở An Giang, công an truy bắt xuyên đêmĐến sáng 6/10, có hơn 100 học viên cai nghiện bỏ trốn đã được đưa về. Trong quá trình truy đuổi, một số học viên manh động, dùng hung khí chống trả khiến một số chiến sĩ công an bị thương.
An Giang phát hiện 5 vụ nghi tham nhũng, sai phạm gần 110 tỷ đồngTrong 6 tháng, An Giang đã chuyển cơ quan điều tra 5 vụ việc có dấu hiệu tiêu cực, tham nhũng, lãng phí. Tổng số được kiến nghị xử lý hình sự từ các vụ việc này là gần 110 tỷ đồng.