10 sự kiện khảo cổ học đáng chú ý nhất năm 2007Cái ôm kéo dài 6.000 năm, kim tự tháp dưới biển, hang sói linh thiêng là những sự kiện khảo cổ học đáng chú nhất của năm 2007 do tạp chí khoa học danh tiếng National Geographic bình chọn.
Bài toán tiểu học khiến phụ huynh "bó tay", cầu cứu cộng đồng mạngMột người cha ở Mỹ đã phải cầu cứu cộng đồng mạng vì bất lực trước bài toán trong phần bài tập về nhà của con trai - một học sinh 9 tuổi. Người cha cho rằng bài toán quá khó đối với trẻ tiểu học.
Sở hữu The Infinity - Hưởng đặc quyền từ khu phức hợp cao cấpKhi người mua nhà ngày càng đề cao các yếu tố ở thật, căn hộ nằm trong khu đô thị hiện hữu như The Infinity, thuộc khu phức hợp Charm City trở thành lựa chọn lý tưởng nhờ sự cộng hưởng từ hệ tiện ích sẵn có và cộng đồng cư dân hoàn thiện.
Phi công dù lượn Việt kể phút khó tin bay trên đỉnh Kim Tự Tháp, sông NileDương Đông Quân là một trong những phi công dù lượn động cơ đầu tiên của Việt Nam bay lượn trên đỉnh Kim Tự Tháp, chinh phục bầu trời nơi có nền văn minh lâu đời nhất của nhân loại.
Tỉnh có bờ biển ngắn nhất Việt Nam, mỗi năm rộng thêm nhiều kilomet vuôngTỉnh Ninh Bình có chiều dài đường bờ biển 18km, ngắn nhất Việt Nam. Mỗi năm, diện tích tự nhiên của tỉnh này rộng thêm nhiều kilomet vuông về phía biển do phù sa của các con sông bồi đắp.
Sức hút của những tòa tháp The Symphony kiêu hãnh giữa lòng đô thị biển Đà NẵngNằm trong quần thể đẳng cấp Sun Symphony Residence, các tòa tháp The Symphony vươn mình bên sông Hàn thơ mộng, hướng ra biển, tọa lạc ngay giữa "trái tim" đô thị quốc tế Đà Nẵng.
Kim tự tháp khổng lồ dưới đáy biển Bồ Đào Nha: Hải quân xuống điều traNhiều năm trước, một thủy thủ tên Diocleciano Silva đã phát hiện ra cấu trúc kim tự tháp cao 60 mét, rộng gần 8.000 mét vuông bị chìm dưới đáy biển quần đảo Azores, Bồ Đào Nha.
Đón kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5 trên nóc nhà Đông DươngFansipan (Sa Pa, Lào Cai) chính là lựa chọn hàng đầu cho du khách tại miền Bắc trong kỳ nghỉ dịp 30/4-1/5.
Kim tự tháp bí ẩn chìm dưới đáy biểnQuần thể kim tự tháp cao 27 m, là vết tích của nền văn minh cổ đại thất lạc, nằm ở ngoài khơi vùng biển của Nhật Bản.
Tương lai của người trẻThế giới đang có thêm nhiều tỷ phú đô la, nhưng phần lớn dân số đã không trở nên giàu có hơn, thậm chí một phần không nhỏ đang nghèo đi theo thời gian.
Báo Mỹ tả hang Sơn Đoòng rộng tới mức đặt vừa 15 Kim tự tháp bên trongHang Sơn Đoòng của Việt Nam lớn tới mức có thể đặt vừa 15 Kim tự tháp Giza của Ai Cập bên trong hay chiếc Boeing 747 thậm chí bay qua được một số lối đi trong hang.
Hoàng Đức báo tin rất vui đến HLV Kim Sang SikTiền vệ Nguyễn Hoàng Đức rất may không gặp chấn thương, anh chỉ cần nghỉ ngơi 1-2 ngày là có thể tiếp tục thi đấu.