Phó Thủ tướng chỉ đạo đẩy nhanh các tuyến đường kết nối sân bay Long ThànhPhó Thủ tướng Trần Hồng Hà lưu ý tiến độ sân bay Long Thành không chỉ phụ thuộc vào các hạng mục bên trong, mà còn gắn liền với hệ thống giao thông kết nối.
Cựu phi công ăn "nấm ma thuật" rồi tắt động cơ máy bay đang chở 80 kháchNgày 6/9, Joseph Emerson cựu phi công Alaska Airlines, chính thức nhận tội tại tòa án liên bang ở Portland (bang Oregon, Mỹ) vì hành vi cố tình kéo cần ngắt động cơ khi ngồi ghế dự bị trong buồng lái.
Vụ bị khởi tố vì trộm một con cá: Cá huyết long đắt đỏ ra sao?Liên quan việc một người đàn ông tại Đắk Lắk bị khởi tố do trộm một con cá huyết long trị giá 60 triệu đồng, nhiều người không khỏi băn khoăn đây là giống cá gì mà lại có giá trị cao như vậy.
Phát hiện chấn động: Khủng long giáp gai nhọn thách thức lý thuyết tiến hóaPhát hiện mới hé lộ một loài khủng long giáp chưa từng có trong lịch sử. Chúng sở hữu bộ gai nhọn gắn liền với xương, tạo nên diện mạo kỳ dị như “chiến binh bọc thép”.
Hé lộ "quái vật bầu trời" cổ đại đầu tiên tại Nhật cách đây 90 triệu nămLần đầu tiên hóa thạch một loài thằn lằn bay cổ đại đã được phát hiện và định danh tại Nhật Bản, với sải cánh gần 3,5m và cấu trúc xương cổ chưa từng thấy.
Điểm tuần: Chồng lĩnh án tù vì quan hệ với vợ, cháy bãi xe gầm cầu Vĩnh TuyTrong tuần qua, sự việc Trần Huỳnh Kiệt bị phạt 3 năm tù vì quan hệ với vợ chưa đủ tuổi và các bãi giữ xe dưới gầm cầu vẫn hoạt động sau vụ cháy dưới cầu Vĩnh Tuy là hai vấn đề được quan tâm hàng đầu.
Kết nối sân bay Long Thành nhìn từ bài học Bến xe Miền Đông mớiChuyên gia đánh giá, dù có nhiều tuyến đường bộ kết nối TPHCM với sân bay Long Thành, việc đầu tư đường sắt vẫn là yêu cầu cấp thiết.
Kịch bản khai thác hiệu quả sân bay Long ThànhVai trò của sân bay Long Thành trong giai đoạn 1 nên được đặt ở vị thế thực tế hơn, đó là chỉ hỗ trợ giảm tải cho Tân Sơn Nhất, chứ chưa nên vội vã được gán cho một vai trò “trung tâm hàng không”.
9.500 người ứng tuyển làm việc tại sân bay Long ThànhHàng nghìn học sinh, sinh viên, cử nhân và người lao động ở Đồng Nai đã tham dự ngày hội tuyển dụng để tìm hiểu, ứng tuyển nhiều vị trí việc làm tại sân bay Long Thành.
Chân dung tân Thủ tướng Thái Lan Anutin CharnvirakulÔng Anutin Charnvirakul từng giữ nhiều chức vụ quan trọng trong chính phủ trước khi được bầu làm Thủ tướng Thái Lan.
Chuyển tất cả chuyến bay quốc tế từ Tân Sơn Nhất sang Long Thành có hợp lý?Mô hình cặp sân bay nội thành - ngoại ô phổ biến tại các siêu đô thị trên thế giới. Với TPHCM, bài toán cân đối giữa sự thuận tiện cho người dân và tối ưu chi phí điều hành không dễ có lời giải.
Bầu Đức quay lại bất động sản, Hoa Sen lần thứ 3 đầu tư vào đấtNhiều “đại gia” không giấu ý định trở lại thị trường địa ốc, dù trong quá khứ từng vấp phải nhiều thử thách.