Không có vô-lăng, mẫu xe sang Trung Quốc thu hút sự chú ýKhông có ghế phụ phía trước, không có vô-lăng, thiết kế ấn tượng từ trong ra ngoài, chiếc xe concept của thương hiệu nội địa Trung Quốc đang "chiếm sóng" tại Triển lãm ô tô Thượng Hải 2021.
Mỹ xem xét "cởi trói" cho xe tự láiNhững thay đổi về quy định an toàn của chính quyền Tổng thống Trump có thể cho phép ô tô tự lái hoàn toàn, không có vô lăng, pedal và gương chiếu hậu, được phép lăn bánh trên đường phố.
Tài xế ngả ghế nằm nghỉ ngơi, để ô tô tự lái, chạy bon bon trên đườngVideo ghi lại cảnh này đang "gây sốt" khi được chia sẻ trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc.
Sau 100 năm mới phát hiện ra nơi này, quang cảnh bên trong gây chấn độngSau khoảng 100 năm, lần đầu tiên Ai Cập phát hiện ra lăng mộ của một Pharaoh. Tuy nhiên khi khai quật, bên trong gần như trống rỗng và không thấy xác ướp.
01:41Xem siêu xe điện của Trung Quốc tự bay qua chướng ngại vậtKhông cần có người ngồi sau vô-lăng điều khiển, chiếc siêu xe có thể tự bay qua bãi đinh, hố nước...
Subaru Forester Hybrid 2025 đủ xăng chạy từ TPHCM ra Đà Nẵng với một bìnhChiếc xe gầm cao cỡ trung dự kiến được mở bán ở Việt Nam vào cuối năm 2025 vừa được bổ sung biến thể "xăng lai điện", gây ấn tượng với tầm hoạt động gần 950km với một bình xăng đầy.
Ám ảnh phút kéo người ra khỏi xe bán tải trong vụ tai nạn ở Sơn LaChứng kiến xe bán tải biến dạng phần đầu, hư hỏng nặng, anh Đoàn Văn Thanh (Sơn La) mở cửa xe, kéo tài xế bị thương nặng ra ngoài, chở đến viện cấp cứu.
Bảo vật gần 600 năm tuổi "độc nhất vô nhị" đặt trên lưng rùa chân có 6 móngĐược tạc bằng đá trầm tích nguyên khối, Bảo vật quốc gia Bia Vĩnh Lăng ở Thanh Hóa mang nhiều giá trị lịch sử và nghệ thuật. Bia được đặt trên lưng con rùa đá, có 4 chân, mỗi chân 6 móng.
00:18Cô gái 9X lái xe tải hạng nặng 30 tấn gây sốt cộng đồng mạngỞ tuổi 28, Minh Nguyệt (Tuyên Quang) đã có 4 năm cầm vô lăng chiếc xe tải nặng 30 tấn ngược xuôi trên khắp nẻo đường ở miền Bắc.
Mộ chúa Nguyễn Phúc Khoát tại Huế bị kẻ xấu đào trộmNơi an nghỉ của chúa Nguyễn Phúc Khoát tại thành phố Huế xuất hiện dấu vết bị đào phá khá lớn ở ngay vị trí đầu mộ.
Nhiều tài xế vừa lái xe vừa "buôn" điện thoại, có lúc buông cả vô-lăngVới việc một tay cầm vô-lăng, một tay nghe điện thoại khi điều khiển phương tiện, nhiều tài xế đã bị cơ quan công an xử phạt.
Toyota Avalon TRD độc nhất Việt Nam: Xe nhập Mỹ, đi 5 năm mất giá tiền tỷ5 năm kể từ khi về nước, giá bán lại của chiếc sedan đặc biệt này đã giảm khoảng 1/3 so với lúc lần đầu lăn bánh, nhưng vẫn đắt ngang các mẫu xe Đức mới tinh như Mercedes C 300 AMG hay BMW 520i.