Quán bún riêu "quý tộc" ở Hà Nội: Không thích đông khách, sợ nổi tiếngNổi tiếng trên mạng xã hội nhờ không gian đặc biệt đậm chất "quý tộc", quán bún riêu trên phố Lương Sử C đón lượng khách đông bất ngờ. Không kịp phục vụ, chủ quán đóng cửa 4 ngày để "trốn khách".
Hot boy miền Tây bán bánh canh ở TPHCM hút khách nhờ công thức đặc biệtThay vì bán bánh canh cùng các món ăn kèm thông thường như huyết, thịt, gan heo, anh Cường sáng tạo thêm các món mới để thu hút thực khách.
Chuyện xúc động sau video chủ quán bún riêu ở Hà Nội tặng đồ ăn cho shipper"Cái này tớ biếu cậu. Tớ biếu cậu ăn trưa suất này", anh Hải Anh - chủ một quán bún riêu ở Hà Nội - vui vẻ gửi tặng shipper (người giao hàng) những suất bún miễn phí.
Thay nhớt miễn phí, ủng hộ hết doanh thu cho đồng bào vùng lũĐể ủng hộ cho đồng bào vùng lũ, nhiều cá nhân, đơn vị đã tổ chức thay nhớt miễn phí, tặng đồ dùng học tập, để khách thanh toán bằng cách chuyển khoản thẳng đến tài khoản của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.
Bún "treo" tại TPHCM, treo tình thương của người hào sảngNhìn những người lao động lớn tuổi, thu nhập thấp, bẽn lẽn đến xin một tô bún "treo" ăn cho no bụng, bà Hồng chợt nghẹn ngào, càng thấy thương họ hơn.
Lạ miệng món bún thang lươn Hưng Yên, chế biến cầu kỳ từ 20 nguyên liệuBún thang lươn có hình thức bắt mắt, chế biến cầu kỳ, khéo léo từ 20 nguyên liệu, gia vị khác nhau như: Trứng, giò thái sợi, thịt ba chỉ chiên giòn, lươn...
Tranh cãi bún riêu Hà Nội đang đánh mất vị thanh tao vì… quả trứng vịt lộn?Một trường phái "cự tuyệt" bún riêu xuất hiện khi món ăn này thêm nhiều thành phần mới như thịt bò, giò, tiết và cả… trứng vịt lộn. Họ cho rằng, sự biến tấu này làm "sai lệch ẩm thực truyền thống".
Khách Đức bạo miệng ăn thử bánh mì chấm cùng mắm tôm, người Việt "hết hồn"Thay vì rưới nước sốt lên bánh mì, vị khách người Đức quyết định thử thay đổi bằng mắm tôm xem khẩu vị có lạ miệng. Trong khi đó, nhiều người bạn Việt Nam của anh phải lắc đầu lè lưỡi khi nhìn thấy.
Quán bún riêu "rẻ nhất Hà Nội", khách gọi 5.000 đồng bà chủ cũng bánNhiều năm nay, bà Thiện vẫn bán giá 5.000 đồng/bát bún riêu, bún ốc cho những vị khách có hoàn cảnh khó khăn.
Quán bún riêu cua Hà Nội từng lên truyền hình Mỹ, bán trăm bát/ngàyQuán bún riêu nhỏ trong ngõ Thọ Xương không quá nổi tiếng nhưng luôn đông khách nhờ giữ hương vị truyền thống.
Gia đình ba đời bán canh bún cua - món ngon thời bao cấp ở Hà NộiChị Ly là đời thứ 3 trong gia đình bán canh bún cua. Trung bình ngày thường, quán bán 300-400 bát.
Xuân Hinh lên tiếng về tin đồn bị đột quỵ, sức khỏe yếuNghệ sĩ Xuân Hinh bức xúc cho biết, những tin đồn thất thiệt cho rằng ông bị đột quỵ gây ảnh hưởng đến cuộc sống của ông.