Khuyến cáo người dân ở nhà, giữ khoảng cách 1m khi tiếp xúcMới đây, lãnh đạo tỉnh Kiên Giang đã có công văn hỏa tốc gửi các ngành chức năng yêu cầu tập trung phòng chống dịch Covid-19. Đối với người dân, nên ở nhà và giữ khoảng cách 1m khi tiếp xúc.
Xử lý hai thanh niên rải tờ rơi quảng cáo cho vay tiền ở Tây NinhTừ tin báo của người dân về việc xuất hiện nhiều tờ rơi quảng cáo cho vay tiền trên các tuyến đường, Công an xã Cần Giuộc (Tây Ninh) đã xác minh, mời 2 thanh niên lên làm việc.
Nhà ở xã hội sắp có lối đi riêngBộ Xây dựng sẽ cắt giảm tối thiểu 50% thời gian giải quyết thủ tục và chi phí liên quan đến nhà ở xã hội. Ngân hàng Nhà nước khẳng định sẽ tạo điều kiện thuận lợi về tín dụng, lãi suất.
Công an Hà Nội khuyến cáo người dân không tích trữ xăng, dầuThời gian qua, một số nơi xuất hiện tình trạng người dân mua xăng, dầu với số lượng lớn để tích trữ trong gia đình. Công an TP Hà Nội khuyến cáo việc làm này tiềm ẩn nguy cơ cháy, nổ rất cao.
WHO cảnh báo rủi ro sức khỏe nghiêm trọng khi Iran hứng chịu "mưa đen"Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ngày 10/3 cảnh báo rằng “mưa đen” rơi xuống Iran sau các cuộc tập kích của Israel vào cơ sở dầu mỏ có thể gây ra hệ lụy nghiêm trọng cho người dân.
Bác bỏ thông tin CSGT hi sinh khi truy đuổi người vi phạmMạng xã hội đăng tải nội dung cho rằng lực lượng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk khi truy đuổi người vi phạm đã xảy ra tai nạn khiến 2 người tử vong, thông tin này được công an khẳng định là sai sự thật.
Công an TPHCM cảnh báo nguy cơ cháy nổ khi tích trữ xăng dầuTrước tình trạng giá xăng dầu tăng, Công an TPHCM khuyến cáo người dân chỉ nên mua nhiên liệu vừa đủ nhu cầu sử dụng, không tích trữ ở nhà để tránh nguy cơ cháy nổ.
Hàng loạt tàu bị tấn công, bốc cháy dữ dội gần eo biển HormuzCác tàu chở hàng tiếp tục bị tấn công gần eo biển Hormuz trong bối cảnh Iran tăng cường tập kích các mục tiêu trong khu vực.
Thái Lan khuyến khích làm việc tại nhà, đi thang bộ để tiết kiệm năng lượngThủ tướng Thái Lan đã chỉ đạo các biện pháp tiết kiệm năng lượng trong bối cảnh khan hiếm nguồn cung do xung đột ở Trung Đông.
Tước bằng lái tài xế ô tô lao qua đường sắt khi barie đang hạ ở TPHCMTài xế ô tô cố tình vượt qua đường sắt khi cần chắn (barie) tự động đang hạ ở phường Đức Nhuận (TPHCM). Người này bị CSGT lập biên bản xử phạt 5 triệu đồng và tước giấy phép lái xe 2 tháng.
Xử phạt người phụ nữ chia sẻ video sai sự thật do AI tạoNgười phụ nữ 55 tuổi ở Hà Tĩnh bị xử phạt 7,5 triệu đồng vì dùng tài khoản Facebook cá nhân chia sẻ bài viết với nội dung sai sự thật về lãnh đạo Đảng, Nhà nước qua đoạn video được tạo bởi Al.
Bắt nghi phạm giật dây chuyền vàng của thiếu nữ ở TPHCMTrên đường đi câu cá về, nam thanh niên thấy thiếu nữ đeo sợi dây chuyền vàng nên bám theo, chờ đến đoạn đường vắng rồi ra tay cướp giật.