Ánh sáng nghệ thuật hồ Gươm thắp sáng không khí Giáng sinh ở Hà NộiTối 24/12, khu vực hồ Hoàn Kiếm đông kín người dân và du khách tham quan, chiêm ngưỡng không gian chiếu sáng nghệ thuật, hòa vào không khí Giáng sinh an lành, ấm áp ở Hà Nội.
Cuộc sống bên hồ bơi của những chú gấu từng bị nuôi nhốt trái phépNhững chú gấu từng sống trong không gian chật chội, thiếu tự do, giờ được cứu hộ và đưa đến môi trường rộng rãi, an toàn, nơi chúng tận hưởng cuộc sống bình yên.
Người dân ùn ùn đổ về Nhà thờ Lớn Hà Nội và Nhà thờ Đức Bà TPHCM vui NoelTối 24/12, khu vực các nhà thờ, tuyến phố trung tâm ở Hà Nội và TPHCM đã tấp nập người dân, du khách và đặc biệt là giới trẻ đổ về từ sớm để vui chơi, dự lễ và chờ đón Giáng sinh.
CSGT TPHCM trực chiến 100% quân số, đảm bảo giao thông đêm Giáng sinhCSGT TPHCM điều tiết từ xa, hạn chế ùn tắc, xử lý nhanh các tình huống phát sinh, phối hợp với các lực lượng để bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn đêm Giáng sinh.
Du khách kể phút kinh hoàng khi bị treo úp ở độ cao 40m trên tàu lượnMột du khách người Mỹ cho biết anh đã trải qua những phút giây kinh hoàng khi bị mắc kẹt trên tàu lượn siêu tốc ở tư thế gần như úp mặt, lơ lửng hơn 40m so với mặt đất, trong gần một giờ đồng hồ.
Gần 95.000 người đến Ocean City tham gia Y-ConcertGần 95.000 lượt khán giả đã đến Ocean City ngày 20/12, cùng hơn 50 nghệ sĩ đình đám và 10 tiếng trình diễn liên tục tạo nên một nhạc hội quy mô lớn.
Hai học sinh tử vong ở hồ công viênHai học sinh lớp 8 ở xã Tân Kỳ (Nghệ An) ra hồ công viên câu cá không may rơi xuống nước khi được phát hiện, cả 2 đã tử vong.
Bộ Tài chính bác đề xuất cho đặt cược bóng đá quốc tế 100 triệu đồng/ngàyBộ Tài chính giữ mức đặt cược tối đa 10 triệu đồng/người/ngày tại mỗi doanh nghiệp để phù hợp thu nhập bình quân 5.000 USD/năm và hạn chế hệ lụy xã hội.
Chuyên gia: "VĐV Việt Nam bản lĩnh trước bất công từ trọng tài ở SEA Games"Nhìn lại hành trình của đoàn Thể thao Việt Nam (TTVN) tại SEA Games, trong đó có việc đối diện với bất công từ trọng tài, cựu Phó Chủ tịch AFF Dương Vũ Lâm đánh giá cao nỗ lực của VĐV Việt Nam.
Những hòn đảo biệt lập với giá thuê vài triệu đồng, sống như giới nhà giàuNhiều hòn đảo ở Mỹ, Philippines... với giá thuê chỉ vài chục USD mỗi người khiến kỳ nghỉ biệt lập không còn là đặc quyền của giới siêu giàu.
Ninh Bình vào cuộc vụ nhân viên bỏ đồ ăn trong miệng vào bánh mỳ của kháchSở Du lịch Ninh Bình đã vào cuộc xác minh vụ nhân viên bỏ đồ ăn trong miệng vào bánh mỳ của khách Tam Cốc, đề nghị cơ quan chức năng có liên quan chấn chỉnh, phòng ngừa các phát sinh tương tự.
Bài toán cơ sở vật chất, thể thao học đường cho mục tiêu Asiad, OlympicCựu Tổng thư ký (TTK) Liên đoàn Quần vợt Việt Nam, hiện là lãnh đạo Liên đoàn Solf Tennis Đông Nam Á, ông Đoàn Thanh Tùng, hiến kế về những bước đi có thể giúp thể thao Việt Nam vượt tầm SEA Games.