00:48Tháo dỡ cổng khu công nghiệp nghìn tỷ của FLCSau một thập kỷ thi công, khu công nghiệp nghìn tỷ của FLC chỉ là bãi đất trống. Đơn vị thi công đang phá dỡ cổng chào dự án và những tấm biển quảng cáo.
Cổng khu công nghiệp nghìn tỷ của FLC được tháo dỡSau khi tỉnh Thanh Hóa có công văn chỉ đạo về việc chấm dứt dự án khu công nghiệp nghìn tỷ của FLC, hiện những tấm biển quảng cáo, cổng khu công nghiệp đang được tháo dỡ khỏi dự án.
Xuyên tạc trên mạng về dự án nghìn tỷ, người phụ nữ bị khởi tốĐối tượng Võ Thị Phụng dùng mạng xã hội livestream (phát trực tiếp) để xuyên tạc, tung tin sai sự thật tại lễ khởi công dự án khu công nghiệp nghìn tỷ đồng ở tỉnh Gia Lai.
Mỹ có thể đã mất khí tài quân sự nào trong chiến tranh với Iran?Hàng tỷ USD thiết bị quân sự hiện đại và đắt đỏ của Mỹ được cho là đã bị mất hoặc hư hại khi Washington và Tel Aviv bắt đầu tấn công hàng nghìn mục tiêu trên khắp Iran từ hôm 28/2.
Mô hình đô thị tích hợp "Live - Work - Grow" tạo sức hút khác biệt cho Atera CentralTrong bối cảnh Hưng Yên thu hút mạnh dòng vốn FDI và lực lượng chuyên gia quốc tế gia tăng, nhu cầu về không gian sống tích hợp, kết hợp làm việc, giải trí và mua sắm ngày càng cao.
Cửa khẩu thông minh Móng Cái kỳ vọng giảm mạnh chi phí logisticsDự án cửa khẩu thông minh Móng Cái - Đông Hưng được kỳ vọng nâng năng lực thông quan, hướng tới 24/7; thí điểm thông quan cuối tuần bước đầu giúp doanh nghiệp giảm chi phí.
Thanh Hóa mời gọi đầu tư 173 dự án với tổng vốn khoảng 24 tỷ USDTỉnh Thanh Hóa kêu gọi 173 dự án với tổng mức đầu tư hơn 570.000 tỷ đồng trong giai đoạn 2026-2030. Trong đó, nhiều dự án “năng lượng xanh” như điện gió, mặt trời, được tỉnh ưu tiên thu hút.
Agribank khẳng định bản lĩnh ngân hàng “trụ cột” qua các dự án trọng điểm quốc giaTrong hành trình 38 năm xây dựng và trưởng thành (1988-2026), Agribank khẳng định vai trò chủ lực trên mặt trận “Tam nông”, là “cánh tay nối dài” của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước trong việc dẫn vốn vào các công trình, dự án trọng điểm quốc gia.
Mỹ - Israel “tấn công cơ sở hạt nhân” IranGiới chức Iran tuyên bố cơ sở hạt nhân Arak của nước này đã trở thành mục tiêu của một cuộc tấn công do Mỹ và Israel tiến hành.
Kinh tế Tây Ninh tăng trưởng tích cực trong 3 tháng đầu nămKinh tế Tây Ninh ghi nhận nhiều tín hiệu khởi sắc trong 3 tháng đầu năm 2026 với tăng trưởng mạnh ở công nghiệp, thương mại - dịch vụ và thu hút đầu tư.
Tây Ninh khởi công khu tái định cư gần 3.900 tỷ đồngDự án khu tái định cư và nhà ở xã hội có quy mô khoảng 102ha, tổng vốn 3.890 tỷ đồng, dự kiến cung cấp gần 3.000 căn nhà và hơn 3.000 lô nền, đáp ứng chỗ ở cho hàng nghìn hộ dân.
Khu đất cỏ cây mọc um tùm ở Nha Trang được đấu giá gần 720 tỷ đồngCơ quan thuế ở Khánh Hòa đã ra thông báo yêu cầu người trúng đấu giá khu đất 48-48A đường Trần Phú nộp gần 720 tỷ đồng vào ngân sách nhà nước.