Có gì bên trong mâm cỗ miền Trung 13 món giá hơn 2 triệu đồng tại TPHCM?Trong không gian đậm chất Việt Nam chỉ đủ chỗ cho 22 thực khách, mâm cỗ 13 món ẩm thực miền Trung được dọn ra, khiến các vị khách xuýt xoa vì sự tinh tế, mộc mạc đan xen hài hòa trong thực đơn.
Khách Việt nếm thử thịt loài bò nặng 600kg được ví là "báu vật cao nguyên"Lần đầu được thưởng thức bò Yak được ví như "báu vật vùng cao nguyên" bởi bộ phận nào trên cơ thể con vật cũng có thể "hái ra tiền", anh Trường thấy thịt ngọt, thơm mềm dễ ăn mà không bị ngán.
Khách Việt lần đầu đến Tây Tạng: Phải thở oxy, được dặn tránh xúc độngBộ đôi nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng vừa có chuyến du lịch Tây Tạng. Tại đây, cặp đôi khám phá những địa điểm nổi tiếng như: Lhasa, cung điện Potala, đèo Gambala, hồ Yamdrok...
300 suất phở, hơn 500 chiếc nem Việt được khách Trung Đông ăn hết veoGần 300 suất phở, hơn 500 chiếc nem cuốn và nem rán đã được công chúng thưởng thức trọn vẹn chỉ sau 2 giờ trong buổi khai mạc "Ngày Việt Nam tại Ả-rập Xê-út 2024".
Khách Việt bất ngờ khi ăn phở bò ở Pakistan có súp lơ, nước sệt như súpVề quê chồng ở Pakistan, chị Trang bất ngờ khi nhân viên phục vụ bê ra một bát phở bò có ớt chuông, súp lơ, cải thảo và nước dùng sền sệt không khác gì món súp rau.
Khách Tây thích thú ăn bát bún bò khổng lồ, "mỡ nổi lềnh phềnh" ở TPHCMMax McFarlin gọi một bát bún bò kích thước khổng lồ, giá 400.000 đồng/bát. Nam du khách thích thú cắn phập miếng mỡ nổi vàng ươm, béo ngậy, tấm tắc khen ngon.
00:54Người Việt kể cuộc sống lạnh giá ở Tây Tạng, người dân dùng phân bò sưởi ấmNgười Tạng dùng mọi thứ từ bò Yak: Sữa, thịt để làm thực phẩm, lông để làm áo, thảm trùm bên ngoài các ngôi nhà để giữ ấm, phân bò dùng làm nguyên liệu đốt sưởi cho mùa đông, trát tường giữ ấm.
Bí quyết tạo nên thành công từ thương hiệu gạo A AN và thịt heo ăn chay BAFXây dựng một thương hiệu độc đáo, vừa giữ được giá trị cốt lõi của sản phẩm vừa kết nối với cảm xúc của khách hàng là hướng đi giúp thương hiệu gạo A AN và thịt heo ăn chay BAF đến gần hơn với người tiêu dùng và thành công xuất khẩu ra nước ngoài.
Cơ hội thưởng thức thịt bò Canada hảo hạng tại Lotte Mart quận 7Vào ngày 10 và 11/8, sự kiện "Bò sạch nuôi từ đại mạch" do Hiệp hội thịt bò Canada kết hợp cùng đối tác nhập khẩu tổ chức sẽ giới thiệu đến người tiêu dùng Việt sản phẩm thịt bò Canada tại Lotte Mart quận 7 TPHCM.
Cô dâu chú rể ở Hà Nội nhúng lẩu bò 15 triệu đồng/kg, 900 khách kinh ngạcQuen được vợ nhờ… nồi lẩu, Duy Tùng quyết định đưa món này lên sân khấu thay cho màn cắt bánh, tạo nên kỷ niệm khó quên trong đám cưới của mình.
Lẩu bò "nghĩa địa" ở TPHCM: Bán gần 100 nồi/đêm, áp dụng quy tắc đặc biệtNép mình trong con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Thị Định (TP Thủ Đức, TPHCM), quán lẩu bò "nghĩa địa" là điểm ăn uống quen thuộc với người dân TPHCM, lúc nào cũng tấp nập khách dù mang cái tên rùng rợn.
Chuột nuôi ở Yên Bái giá gần 2 triệu đồng/kg, khách Tây hào hứng nếm thửTheo anh Hải, chủ trang trại nuôi dúi ở Văn Chấn (Yên Bái), với loại dúi nặng khoảng 5kg sau khi nuôi hơn một năm, giá thịt mỗi kg có thể lên tới 75 USD (1,9 triệu đồng).