5 điểm nhấn của thị trường chứng khoán Việt Nam trong năm quaVN-Index năm nay tăng 38% so với cuối năm trước với giá trị giao dịch bình quân gần 29.440 tỷ đồng/phiên. Quy mô vốn hóa vượt 9,68 triệu tỷ đồng, tương đương 84,1% GDP ước tính năm 2024.
Thành kính dâng Bác chiến côngTại Quảng trường Ba Đình lịch sử vừa diễn ra Lễ báo công dâng Bác của đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Quân đội lần thứ XI (2025-2030) với 399 đại biểu ưu tú, tiêu biểu cho tuổi trẻ Quân đội trên mọi miền Tổ quốc.
Bài học qua trang sách "Nhẹ nhàng mà sống""Nhẹ nhàng mà sống" được Yung Pueblo viết bởi những cảm nhận, đúc kết từ chính cuộc đời không hề dễ dàng của mình.
Toàn cảnh lễ trao giải 2 cuộc thi tìm hiểu về giao thôngChiều nay, Cục Cảnh sát giao thông phối hợp báo Dân trí trao giải hai cuộc thi về pháp luật an toàn giao thông và truyền thống 80 năm lực lượng CSGT, vinh danh 95 cá nhân.
Công an nhân dân "Kỷ luật nhất - Trung thành nhất - Gần dân nhất"Báo Dân trí trân trọng đăng tải toàn văn bài viết "Công an nhân dân "Kỷ luật nhất - Trung thành nhất - Gần dân nhất"" của Đại tướng Lương Tam Quang, Bộ trưởng Bộ Công an.
Tuyên giáo và Dân vận “bắt đúng mạch nguồn, thấu từng nhịp đập” nhân dânTổng Bí thư khẳng định công tác Tuyên giáo và Dân vận đã thể hiện rõ vai trò “đi trước mở đường, đi cùng thực hiện, đi sau tổng kết” và “kiến tạo niềm tin”, là cầu nối giữa Đảng với Nhân dân…
Công an TPHCM kéo giảm 24% tội phạm về trật tự xã hội trong năm 2025Trong năm 2025, Công an TPHCM đã kéo giảm hơn 24% tội phạm về trật tự xã hội, hơn 29% tội phạm xâm phạm sở hữu so với cùng kỳ năm ngoái.
Từ vụ nam sinh bị bắt liếm biển số xe: Hậu quả của giáo dục nuông chiều?Theo chuyên gia, sự việc nam sinh bị bắt liếm biển số xe ở Hà Nội có thể là hệ quả của một chuỗi lỗi lầm nhỏ không được điều chỉnh kịp thời, thầy cô không còn đủ công cụ để xử lý hành vi lệch chuẩn.
Mở đường cho doanh nghiệp đầu tư vào thị trường điện cạnh tranhCác chuyên gia cho rằng cần mở rộng không gian cho khu vực tư nhân tham gia đầu tư vào hệ thống năng lượng, đặc biệt là thị trường điện cạnh tranh nhằm giảm gánh nặng và thúc đẩy đổi mới công nghệ.
Phản ứng của báo Malaysia khi đội nhà bị xử thua 0-3Ngay sau khi FIFA công bố xử thua đội tuyển Malaysia trong ba trận giao hữu, báo giới nước này đồng loạt phản ứng.
Cách chức 18 người đứng đầu và cấp phó vì để xảy ra tham nhũngTổng Thanh tra Chính phủ cho biết năm 2025 có 40 người đứng đầu và cấp phó bị kỷ luật do để xảy ra tham nhũng. Trong đó, có 14 người bị khiển trách, 8 người bị cảnh cáo, 18 người bị cách chức.
300 bệnh nhân được "chữa lành" đặc biệt tại Bệnh viện Quân y 175"Chúng tôi hiểu rằng chăm sóc người bệnh không chỉ là điều trị về mặt y học, mà còn là hành trình xây dựng môi trường chữa lành toàn diện", lãnh đạo Bệnh viện Quân y 175 nói tại chương trình đặc biệt.