Khởi tố kẻ lái ô tô Lexus tông em gái tử vong ở Tây NinhNguyễn Tấn Thành bị Công an tỉnh Tây Ninh khởi tố về tội Giết người sau khi lái ô tô tông em gái tử vong vào ngày 30/11.
68 người chết oan vì bệnh dạiTheo báo cáo của Bộ Y tế, từ ngày 14/12/2024 đến nay, nước ta ghi nhận 68 trường hợp tử vong do bệnh dại tại 19 tỉnh, thành phố. Điều đó cho thấy tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp.
Nổ súng bắn chết người vì nghi bị làm "ma chài"Sùng A Vảng ở Điện Biên khai nhận nghi ngờ bà S.T.C. (70 tuổi) làm "ma chài" khiến mẹ và con mình đau ốm nên đã nổ súng bắn bà này tử vong.
Giám đốc Sở ATTP nói lý do heo có vòng nhận diện nhưng không thể… nhận diệnGiám đốc Sở An toàn thực phẩm TPHCM thừa nhận, có thực trạng một số con heo dù đã được gắn vòng nhận diện nhưng không truy xuất được thông tin nguồn gốc.
Người thân lên tiếng vụ anh trai lái Lexus tông em gái tử vong ở Tây Ninh“Mẹ ruột không liên quan vụ anh Thành bị bắt và đi tù tại Campuchia. Việc Thành khai mẹ tố cáo cảnh sát Campuchia rằng anh tìm cách giết mẹ và bị lĩnh 48 năm tù là không đúng”, em gái nghi phạm nói.
Không khuyên được chồng ngừng nhắn tin tán gái, vợ quyết sát hạiNgăn chồng nhắn tin tán tỉnh người khác, thậm chí nhờ cả bố mẹ chồng khuyên can nhưng không được, Lầu Y Chò lên kế hoạch giết chồng rồi tự tử.
Lời khai của gã lái ô tô Lexus tông em gái tử vong ở Tây NinhMâu thuẫn trong việc đòi lại đất và nhà từ các thành viên trong gia đình sau khi chấp hành án tù từ Campuchia trở về, Thành lái ô tô tông em gái tử vong.
Nguồn cơn vụ anh trai lái Lexus tông em gái tử vong ở Tây NinhTrong lúc lái chiếc Lexus trên đường, Thành bị chị gái dùng vòi xịt nước vào xe. Cộng dồn mâu thuẫn trước đó, Thành tông xe vào nhà chị gái, khiến em ruột tử vong.
Đưa bạn nhậu say về nhà, người đàn ông bị đâm tử vongTrong lúc đưa bạn nhậu say về nhà, giữa anh Nguyễn Chí C. và Âu Hải Hưng xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, Hưng rút dao đâm anh C. tử vong.
Bộ trưởng Công an: “Bố trí cán bộ theo 3 cấp, tăng biên chế cho cơ sở”Một trong những nhiệm vụ trong năm 2026 được Đại tướng Lương Tam Quang nhấn mạnh là thực hiện chủ trương bố trí cán bộ theo khung tiêu chí ở 3 cấp công an, gắn với tăng cường biên chế cho cơ sở.
Ức chế tích tụ và bi kịch anh trai lái Lexus tông em gái ở Tây Ninh“Chi tiết chị gái xịt nước vào ô tô tưởng chừng rất nhỏ, nhưng với Thành, nó lại trở thành biểu tượng của sự khiêu khích, xúc phạm, châm ngòi toàn bộ những dồn nén trước đó”, Thượng tá Hiếu phân tích.
Nghi án vợ sát hại chồng rồi gọi điện thú tội với mẹMột vụ án đau lòng vừa xảy ra tại Đà Nẵng khi người vợ nghi ra tay sát hại chồng do liên tục bị bạo hành. Sau khi gây án, người này đã gọi điện thú nhận với người thân và công an.