HS, SV cả nước kỉ niệm sinh nhật Bác và hướng về biển ĐôngNgày 19/5, học sinh, sinh viên cả nước hồ hởi tiến hành hàng loạt sự kiện mừng sinh nhật Bác, đan xen với những hoạt động thể hiện lòng yêu nước, hướng về biển Đông.
Đa sắc màu trong đêm quảng diễn đường phố "Quê hương mùa sen nở"Những diễn viên không chuyên đến từ các huyện, thành, thị đã mang tới những tiết mục đặc sắc, mãn nhãn tại chương trình quảng diễn "Quê hương mùa sen nở" nhân kỉ niệm sinh nhật Bác.
Elly Trần đi giày cao gót rạng rỡ catwalk 800mĐường catwalk dài 800m là thử thách cho bất cứ một người mẫu chuyên nghiệp nào khi phải trình diễn trên đôi giày cao gót nhưng Elly vẫn rạng ngời. Ở cuối đường catwalk, Elly Trần thành kính dâng đóa hoa sen lên tượng đài Bác Hồ nhân ngày kỉ niệm sinh nhật Bác 19/5.
Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi - "Cánh tay nối dài" nâng tầm chẩn đoán cho y bác sĩTiên phong suốt 3 thập kỷ, dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi MEDLATEC đã trở thành trợ thủ đắc lực giúp đội ngũ bác sĩ tối ưu hóa hiệu quả chẩn đoán và điều trị.
Người chơi xe cổ du xuân Hà Nội đầu năm Bính Ngọ nhưng “có thể là lần cuối”Như một thông lệ, những hội nhóm chơi xe cổ Hà Nội tiếp tục tụ họp vào sáng ngày đầu năm Bính Ngọ, vừa để tận hưởng không khí rộn ràng của xuân mới, vừa để hội ngộ với những người cùng đam mê.
Bệnh nhân suy thận vỡ òa khi được làm điều "đầu tiên" sau 60 năm cuộc đời"Cảm ơn đội ngũ nhân viên y tế đã luôn tận tình hỗ trợ tôi trong suốt thời gian điều trị", bệnh nhân suy thận xúc động khi được bệnh viện thực hiện điều mà hơn 60 năm cuộc đời ông chưa từng làm.
Nghề đặc biệt trong bệnh viện, không cầm dao mổ nhưng giúp xoa dịu nỗi đauLãnh đạo các bệnh viện cho biết, ở nơi họ làm việc có những người không trực tiếp điều trị nhưng là điểm tựa tinh thần, giúp xoa dịu nỗi đau cho người bệnh trong những thời khắc khó khăn nhất.
Bệnh viện Bạch Mai tăng cường hợp tác y tế với Nhật BảnBộ Y tế luôn ủng hộ sự hợp tác giữa Bệnh viện Bạch Mai và Viện An ninh Sức khỏe Nhật Bản theo hướng toàn diện, bền vững và gắn chặt với các ưu tiên chiến lược của ngành y tế Việt Nam.
Khách Nhật tới Hà Giang hơn 100 lần, thừa nhận... quá yêu Việt NamÔng Ogura Yasushi đã tới Hà Giang (nay thuộc tỉnh Tuyên Quang) hơn 100 lần. Thấy kiến trúc nhà trình tường của người Lô Lô rất đẹp nhưng cuộc sống khó khăn, ông tìm cách hỗ trợ theo hướng riêng.
Màn chia vàng cho 4 cô con gái, 5 con dâu của cụ bà 90 tuổi ở Ninh BìnhTrong ngày các con tổ chức sinh nhật mừng tuổi 90, bà Thuận bất ngờ gọi 4 con gái và 5 con dâu ra chia cho mỗi người một chỉ vàng.
Báo Malaysia: “Vụ gian lận nhập tịch là vết nhơ lớn nhất lịch sử”Tờ New Straits Times cho rằng Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) kỷ niệm 100 năm thành lập trong nỗi xấu hổ. Họ thừa nhận vụ gian lận nhập tịch là vết nhơ lớn nhất lịch sử bóng đá Malaysia.
Hơn 10.000 ca mổ tim, Trung tâm Tim mạch BV Nhi Trung ương được vinh danhTrung tâm Tim mạch, Bệnh viện Nhi Trung ương vừa được trao danh hiệu “Trung tâm Tim mạch xuất sắc”, là bệnh viện thứ ba tại khu vực Đông Nam Á và là đơn vị thứ sáu trên thế giới nhận danh hiệu này.