Những chiếc iPhone 831USD của AppleVới mỗi chiếc iPhone kích hoạt vào mạng AT&T, Apple sẽ thu được kha khá các loại phí dịch vụ. Các khoản tiền mà Apple sẽ được hưởng được tính theo một công thức khá phức tạp. Nhà phân tích Gene Munster đã thử tính và cho một kết quả khá sốc.
Mẫu iPhone nào sẽ "sống khỏe" nhờ iOS 26?Bản cập nhật lớn sắp tới iOS 26 của Apple hứa hẹn mang đến nhiều cải tiến đáng giá, đặc biệt là về thời lượng pin
iPhone 18 Pro Max sẽ có nâng cấp lớnBộ đôi iPhone 18 Pro và iPhone 18 Pro Max sẽ trở thành những chiếc iPhone đầu tiên được trang bị Face ID ở phía dưới màn hình.
iPadOS 26 mở ra cơ hội cho iPhone màn hình gậpiPadOS 26 được đánh giá là bản cập nhật lớn nhất dành cho iPad trong nhiều năm qua. Phiên bản hệ điều hành này cũng mở ra cái nhìn mới về iPhone Fold (iPhone màn hình gập).
Ổ cứng tí hon có cảm biến vân tay cho điện thoại thông minhMột chiếc ổ cứng di động kích thước nhỏ gọn, cân nặng chỉ 5g, nhưng lại có dung lượng lưu trữ lên đến 512GB và tích hợp cả cảm biến vân tay để bảo vệ dữ liệu bên trong.
Gần nửa triệu người dùng chọn Siêu lợi suất VIB sau 4 thángChỉ sau 4 tháng ra mắt, tài khoản Siêu lợi suất của Ngân hàng Quốc Tế (VIB) đã thu hút gần nửa triệu người dùng, minh chứng cho sức hút từ một sản phẩm tài chính mang lại trải nghiệm khác biệt.
Điểm tuần: Tập đoàn Trump ra mắt điện thoại, iPhone 17 lộ màu sắc mớiNhững thông tin công nghệ nổi bật tuần qua gồm Tập đoàn Trump ra mắt điện thoại, hơn 16 tỷ mật khẩu Apple, Facebook bị đánh cắp hay YouTube "mạnh tay" với người sử dụng trình chặn quảng cáo.
Quỹ thưởng không giới hạn dành cho người dùng Siêu lợi suất VIB cán mốc nửa tỷ đồngQuỹ thưởng không giới hạn chia đều thuộc chương trình khuyến mãi "Phi vụ tiền tỷ" dành cho người dùng Siêu lợi suất mới của Ngân hàng Quốc Tế (VIB) đã cán mốc nửa tỷ, và vẫn đang tiếp tục tăng mạnh khi số người dùng tăng lên.
Cơ hội trúng tiền tỷ chỉ với 1 chạm cùng tài khoản Siêu lợi suất VIBSau thời gian ngắn triển khai "Phi vụ tiền tỷ" dành cho khách hàng mới sử dụng tài khoản Siêu lợi suất, Ngân hàng Quốc tế (VIB) đã có thêm hàng chục nghìn khách hàng mới sử dụng tài khoản này và nhận loạt ưu đãi mỗi ngày.
Apple sẽ ra mắt iPhone và iPad màn hình gập vào năm sauApple được cho là sẽ ra mắt không chỉ một mà đến 2 thiết bị di động màn hình gập vào năm sau, bao gồm cả iPhone và iPad gập.
Đánh giá: Oppo Reno14 5G và "sức ép" từ iPhone 16, Samsung Galaxy S24Oppo Reno14 5G cạnh tranh trực tiếp với một số đối thủ trong cùng phân khúc giá như Xiaomi 14T Pro, iPhone 16 và Samsung Galaxy S24.
iPhone 17 sắp được sản xuất hàng loạtNguồn tin từ DigiTimes cho biết Apple đã hoàn tất quy trình kiểm tra xác thực kỹ thuật (Engineering Validation Testing - EVT) cho ít nhất một mẫu iPhone 17.