Những loài rắn độc có đặc điểm dễ nhận dạng tại Việt NamNhiều loài rắn độc tại Việt Nam có những đặc điểm dễ nhận dạng, giúp mọi người có thể nhận biết và chủ động tránh xa chúng để không gặp phải những tai nạn đáng tiếc.
Giải đáp 3 câu hỏi lớn về "quái vật cổ đại" MegalodonMegalodon là kẻ săn mồi đỉnh cao trong chuỗi thức ăn thời cổ đại, nhưng vẫn chịu khuất phục trước cá mập trắng, và tuyệt chủng khoảng 3,6 triệu năm trước.
Nổi bật tuần qua: Cô gái bất ngờ bị cá cỡ lớn ngoạm vào đầu trong công viênĐoạn clip ghi lại khoảnh khắc nữ người mẫu bất ngờ bị con cá tầm cỡ lớn ngoạm chặt vào đầu khiến nhiều người chứng kiến rùng mình. Đó là một trong những hình ảnh về động vật nổi bật tuần qua.
Gặp lại người phụ nữ Hà Nội từng là hoa khôi lái xe Trường Sơn một thờiGiấu tuổi để được ra chiến trường, bà Vân đã cống hiến hết mình, vác đá, đào đường, lấp hố bom, rồi lại cầm lái băng qua bom đạn trên đường Trường Sơn, tiếp tế cho bộ đội.
Chó nhà chết sau khi cắn bé trai 1 tuổi, cha mẹ hốt hoảng đưa con đi việnBé trai 1 tuổi ở TPHCM bị chó nhà cắn ngày đầu năm khi đang chơi trước sân. Hai ngày sau, con chó tử vong.
Loài rắn độc đáng sợ với cách di chuyển khác thườngCác loài rắn thường có kiểu trườn ngoằn ngòeo, tuy nhiên, có một loài rắn độc lại sở hữu cách di chuyển khác thường, với cơ thể giữ thẳng khi di chuyển.
Năm học sinh tắm sông, một em đuối nước ở TPHCMSau giờ học, năm học sinh của một trường THCS tại TP Thủ Đức (TPHCM) rủ nhau ra sông Sài Gòn tắm và một nam sinh lớp 8 không may bị đuối nước, tử vong.
Bé gái 15 tuổi bị rối loạn đông máu vì dùng thuốc lá chữa rắn cắnCác bác sĩ Bệnh viện Nhi Thanh Hóa vừa kịp thời cứu chữa cho bé gái 15 tuổi bị rắn lục tre cắn vào gót chân.
TPHCM: Hàng nghìn người vào bệnh viện vì bị động vật cắn dịp TếtTrong thời gian nghỉ Tết Nguyên đán 2025, một bệnh viện ở TPHCM tiếp nhận hàng nghìn lượt tiêm ngừa vì bị động vật cắn.
Người dân tặng trăn bạch tạng nặng gần một tạ cho trại rắn Đồng TâmTrại rắn Đồng Tâm vừa tiếp nhận một con trăn đất từ người dân nuôi tôm ở tỉnh Sóc Trăng. Cá thể trăn có chiều dài khoảng 5m, nặng hơn 90kg được xác định là trăn bạch tạng.
Đuổi dơi ra khỏi lớp học, cô giáo qua đời thương tâm vì bệnh dạiSự việc đau lòng xảy ra tại thành phố Dos Palos, bang California, Mỹ. Cô giáo dạy mỹ thuật Leah Seneng trong lúc đuổi một con dơi ra khỏi lớp học đã bị con vật cắn vào tay.
Khoảnh khắc mẹ cứu con khi rắn hổ mang bò vào phòng ngủ tại Hải DươngĐoạn clip ghi lại khoảnh khắc người phụ nữ hốt hoảng kéo hai con nhỏ bỏ chạy khi phát hiện rắn hổ mang bất ngờ bò vào nơi ba mẹ con đang nằm, khiến nhiều người chứng kiến phải rùng mình.