Rao Mercedes CLS 2015 giá 1,2 tỷ, người bán nói: “Việt Nam chỉ có 2 chiếc”Mercedes-Benz CLS 500 2015 được khá nhiều người chơi xe tại Việt Nam quan tâm, không chỉ bởi độ “hiếm” mà còn nhờ khối động cơ V8 4.7L.
Vượt mặt Mercedes, Toyota trở thành thương hiệu ô tô đắt giá nhất hành tinhHãng xe Nhật Bản được định giá cao hơn Mercedes-Benz tới 24 tỷ USD, đồng thời xác lập nhiều kỷ lục doanh số trong năm 2025, giữ vững vị thế dẫn đầu trong ngành công nghiệp ô tô toàn cầu.
Thêm nhiều xe “ăn xăng như ngửi” sắp ra mắt, từ phổ thông đến hạng sangSân chơi của các dòng xe hybrid cắm sạc tại Việt Nam đang dần sôi động với sự xuất hiện của nhiều sản phẩm mới.
Cận cảnh S 650 Pullman giá 30 tỷ của đại gia Hà Nội, thay bộ lốp mất 4 ngàyChiếc sedan siêu sang Mercedes-Maybach S 650 Pullman của một đại gia Hà Nội gây bất ngờ với giá trị 30 tỷ đồng, rẻ hơn 40 tỷ đồng so với chiếc khác của đại gia ở TPHCM.
Lợi nhuận của các hãng xe ngày càng "mỏng", ô tô rẻ hơnMặc dù bán được nhiều xe hơn, nhưng lợi nhuận của các nhà sản xuất ô tô trên toàn cầu sụt giảm mạnh.
Đi 20 năm, xe sang Mercedes-Benz E240 rao bán giá rẻ hơn Honda SHChiếc Mercedes-Benz E240 sau 20 năm sử dụng hiện có giá bán rẻ ngang mẫu xe tay ga Honda SH, dù rằng chiếc ô tô này mỗi năm chỉ đi hơn 7.000km.
Mercedes có thể sẽ sử dụng động cơ BMW cho các mẫu xe xăngNếu thỏa thuận được ký kết, đây sẽ là lần đầu tiên trong lịch sử hai hãng xe sang Đức chia sẻ động cơ, và thậm chí có thể cả hộp số trong tương lai dài hạn.
Lãnh đạo tập đoàn ô tô Mỹ thừa nhận phải học Trung Quốc cách làm xe điệnTốc độ phát triển sản phẩm của các hãng xe Trung Quốc rất đáng để học hỏi, khi họ chỉ mất hơn 20 tháng để ra mắt một mẫu xe điện mới, nhanh gấp đôi tiêu chuẩn của phương Tây.
MPV điện Trung Quốc đang di chuyển bỗng cháy dữ dội, lửa "nuốt chửng" xeKhông xảy ra va chạm, ngọn lửa bùng lên từ gầm và nhanh chóng bao trùm chiếc Li Mega khi đang di chuyển trên đường phố Trung Quốc. Rất may, tài xế và hành khách vẫn kịp thoát nạn.
Ca sĩ Duy Mạnh kiện Mercedes-Benz Việt Nam, đòi bồi thường hơn 2,5 tỷ đồngCa sĩ Duy Mạnh mua chiếc Mercedes-Benz S450 Luxury với giá hơn 4,7 tỷ đồng. Trong thời gian bảo hành, chiếc xe bị cháy, nên nam ca sĩ khởi kiện yêu cầu bồi thường thiệt hại.
Loạt xe giảm giá mạnh nhất tháng Ngâu, từ vài trăm triệu cho tới cả tỷ đồngNhững mẫu ô tô được giảm giá sâu đa phần là những sản phẩm kén khách, trong đó có xe hạ tới hàng trăm triệu từ đầu năm nhưng vẫn không thể “xả hàng” thành công.
Chiếc Maybach đặc biệt có thể đắt ngang căn hộ cao cấp nếu về Việt NamPhiên bản Mercedes-Maybach S680 Emerald Isle có màu xanh độc đáo và trang bị nội thất cực kỳ xa xỉ, tiện nghi.