Bắt tạm giam nguyên giám đốc bệnh viện huyệnLiên quan đến nhiều sai phạm trong quá trình làm giám đốc tại Bệnh viện Đa khoa huyện Quan Hóa (Thanh Hóa), ông Hà Văn Tần đã bị khởi tố, bắt tạm giam.
Thanh Hóa: Gần 60 triệu đồng đến với chàng trai bị liệt đôi chânChiều ngày 15/5, PV Dân trí đã đến thăm và trao số tiền 58.330.000đ đến với anh Hà Văn Tần, thôn Quăn, xã Lũng Niêm, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa- nhân vật trong bài viết: “Nỗi tuyệt vọng cùng cực của chàng trai bất ngờ bị tai nạn liệt đôi chân”.
Hàng nghìn con vịt trời lao xuống phá ruộng lúa, nông dân thắp đèn xua đuổiĐịa bàn 2 xã Điền Mỹ và Hòa Hải của huyện Hương Khê, Hà Tĩnh xuất hiện đàn chim hoang dã hàng nghìn con sà xuống tìm thức ăn, phá lúa non của người dân.
Tăng huyết áp kháng trị, phải làm sao?Phát hiện bị bệnh cao huyết áp từ 15 năm trước, ông Nghĩa (65 tuổi, Hà Nội) đã đi khám nhiều nơi và đổi nhiều loại thuốc nhưng huyết áp vẫn không giảm. Ông thường xuyên phải vào bệnh viện cấp cứu.
Hơn 800ha bê tông hóa sân bay cũng là nguyên nhân gây ngập Đà NẵngSân bay Đà Nẵng với hơn 800ha bê tông hóa cũng là nguyên nhân đưa nước chảy nhanh về khu vực xung quanh gây ngập. Thành phố sẽ đầu tư mạnh vào việc điều tiết nước tại đây để chống ngập.
Tết của những người tha hương vì bệnh phongNhững người mắc bệnh phong đang điều trị tại Bệnh viện Phong Hà Nam đều sống xa gia đình, có người còn quên cả lối về. Từ khi mắc bệnh, có không ít người chưa một lần được về quê ăn Tết.
Mã số 5415: Vợ chồng nghèo, chuốt cọng dừa nuôi con "Sọ Dừa", mơ ước có căn nhà tử tế"Tôi ước gì có căn nhà tử tế, để con ngủ không bị mưa dột và có nhà vệ sinh để tắm rửa cho con thuận tiện hơn", bà Hiền bày tỏ.
Những diện mạo khang trang được VietinBank đồng hành thông qua an sinh xã hộiNgười dân và học sinh ở xã Thèn Phàng, Xín Mần, Hà Giang nay đã bước trên con đường bê tông kiên cố, học tập tại lớp học khang trang; hàng nghìn hộ dân tỉnh Sóc Trăng trong thời gian ngắn sẽ có niềm vui nhân đôi từ nhà mới vững chắc và sinh kế mới.
Đề nghị xử lý tài xế lái xe buýt 2 tầng vào đường cấm ở trung tâm TPHCMSở GTVT TPHCM đề nghị lực lượng chức năng tăng cường kiểm tra, xử lý những tài xế lái xe buýt 2 tầng dừng, đỗ sai quy định, đi vào đường cấm ở khu trung tâm.
Nhan nhản biển báo "núp lùm" ở TPHCM gây khó cho tài xếMột số đường cửa ngõ TPHCM với hàng triệu lượt xe qua lại mỗi ngày hiện có nhiều biển báo giao thông bị che khuất gây khó cho tài xế, trong khi mức xử phạt vi phạm giao thông tăng hàng chục lần.
Miền Bắc lạnh tăng cường, Hà Nội không khí rất có hạiThời tiết Hà Nội ngày 12/10 vẫn duy trì trạng thái ngày nắng, sáng sớm có sương mù; chất lượng không khí thủ đô ở mức rất có hại.
Hai đợt không khí lạnh tăng cường, Hà Nội sắp chuyển mưa và lạnhCơ quan khí tượng dự báo, hoạt động của không khí lạnh có xu hướng gia tăng về tần suất và cường độ, Hà Nội sẽ chuyển mưa và lạnh trong vài ngày tới.