Hoa hậu Dương Trà Giang thích cùng mẹ vào bếp nấu ăn ngày TếtTheo Dương Trà Giang, Tết là dịp đoàn viên, sum họp nên cô muốn dành nhiều thời gian cho gia đình mình.
Giá hoa Tết tăng 30%, tiểu thương vẫn vui vì đông kháchGiá hoa Tết tại Nghệ An tăng 20-30% so với năm ngoái. Lo ngại giá hoa tiếp tục tăng cao, nhiều người dân đi mua hoa chơi Tết sớm.
Lễ hội hoa tulip và không gian Tết trên đỉnh Bà Nà kéo dài hết tháng 2Tết vẫn rực rỡ tại Sun World Ba Na Hills, Đà Nẵng khi Lễ hội hoa tulip và không gian văn hóa cổ truyền sẽ kéo dài đến hết tháng 2. Du khách chọn khám phá Bà Nà về đêm từ sau 19h sẽ được miễn phí vé cáp treo nếu mua buffet tối giá 500.000 đồng.
Tết đến, để mỡ máu không tăng vọt, bạn cần biết điều nàyCó một thực tế đáng buồn là sau Tết hoặc thậm chí ngay trong Tết, nhiều bệnh nhân nhập viện trong tình trạng mỡ máu tăng cao. Vậy làm thế nào để mỡ máu không tăng vọt trong những ngày này?
Tôn vinh văn hóa dân tộc qua Lễ hội "Tết Việt Saitama 2025"Lễ hội "Tết Việt Saitama 2025" với chủ đề "Tết quê hương trong lòng những người con xa xứ" được tổ chức tại Nhật Bản mang nhiều ý nghĩa văn hóa và giá trị tôn vinh dân tộc.
3 trải nghiệm "độc nhất vô nhị" tại núi Bà Đen dịp đầu xuânNhiều trải nghiệm văn hóa tâm linh "độc nhất vô nhị" đưa núi Bà Đen, Tây Ninh thành điểm đến du xuân hấp dẫn hàng đầu Nam Bộ trong năm nay.
Hà Nội: Quất dát vàng 24K giá vài triệu đồng, hút khách chơi TếtNhững chậu quất Tứ Liên được dát vàng trên phố Tân Mai (Hoàng Mai, Hà Nội) thu hút sự chú ý của người dân bởi sự độc đáo, sang trọng.
Đón Tết Ất Tỵ 2025 tại Vincom: "Vui chào tôi mới - Hội Xuân phơi phới"Mùa Tết Nguyên đán năm nay, 88 trung tâm thương mại Vincom tại 48 tỉnh, thành phố đã sẵn sàng mang đến cho hàng triệu người tiêu dùng Việt những phiên chợ Tết ngập tràn sắc xuân.
Người dân TPHCM góp 60 triệu đồng biến con hẻm thành góc check-in đón TếtKhông muốn đến những điểm check-in đông đúc, đối diện với cảnh chen lấn, người dân quận Phú Nhuận đã chung tay biến con hẻm mình đang sống trở thành góc "sống ảo" ngập tràn không khí Tết.
Biển người đổ về Ocean City vui chơi, cầu may trong ngày đầu năm mớiNăm nay, Lễ hội Ánh sáng phương Đông - lễ hội Xuân lớn nhất Việt Nam tại Ocean City chính là điểm đến không thể bỏ lỡ của hàng triệu du khách với nhiều trải nghiệm chưa từng có tiền lệ.
"Mẹ chồng" Lan Hương dậy từ 5h sáng, đi xe máy cùng ông xã mua hoa ngày TếtNhững ngày sát Tết, trong căn nhà trên phố Tây Sơn (Hà Nội), NSND Lan Hương cùng chồng là NSƯT Đỗ Kỷ tất bật dọn dẹp, trang trí nhà cửa. Chị cũng dành một buổi đi chợ hoa, ngắm đào ngày Tết.
Gần 400.000 bông tulip hội ngộ tại lễ hội hoa xuân Sun World Ba Na HillsDịp Tết Ất Tỵ, Sun World Ba Na Hills đem đến lễ hội hoa với gần 400.000 bông tulip rực rỡ, nhiều trải nghiệm Tết vừa cổ truyền, vừa hiện đại, cùng những góc check-in (chụp ảnh) mới lạ và sự kiện giải trí mang không khí Tết cả ngày lẫn đêm.