Thịt đông của Việt Nam nằm trong Top những món ngon nhất thế giớiTrong số "86 món ngon có nấm ngon nhất thế giới" do Taste Atlas bình chọn, thịt đông và canh bóng của Việt Nam cũng góp mặt trong danh sách này.
Bám lề đường hơn 30 năm, chủ xe chè kiếm 15 triệu đồng/ngày1.000 ly là lượng hàng bình quân chị Hoa, chủ xe chè trên đường Trần Cao Vân (TPHCM), bán được trong 1 ngày. Vào các dịp đặc biệt như ngày lễ, Tết, chị còn có thể bán hơn 2.000 ly.
Dàn hoa hậu Việt đón trung thu với sản phẩm mang hương vị tình thân Cham ChamTết Trung Thu mang ý nghĩa đoàn viên khi cả gia đình tụ họp, quây quần bên mâm cỗ mừng đêm trăng tròn. Nhiều hoa hậu trong làng giải trí dành thời gian cùng gia đình vui Tết Trung thu để lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ.
Cô gái Mỹ đến TPHCM sống vì mê trái cây Việt, mỗi ngày ăn hoa quả thay cơmHanna cho biết, Việt Nam là vùng đất có nhiều loại trái cây ngon nhất mà cô từng đến. Điều này hoàn toàn phù hợp với lối sống thuần chay của cô.
Dự án "Món ngon vì bé" trao bữa ăn, mang Trung thu đến trẻ em Đắk LắkDự án "Món ngon vì bé" cho biết đã tài trợ hàng vạn bữa ăn, chi phí cải tạo trường học và tổ chức ngày hội Trung thu ý nghĩa cho các em nhỏ thuộc huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk.
Nuôi vịt 3 tháng, bán sướng tay ngày Tết Đoan NgọSau 3 tháng nuôi chạy đồng, đàn vịt 500 con của anh Hiến đạt trọng lượng 2,4-2,7kg/con. Dịp Tết Đoan Ngọ, mỗi ngày anh xuất bán trên 100 con vịt.
Mẹ đảm ở Hà Nội biến trái cây thành bánh sinh nhật, không lo bị ếThay vì làm những chiếc bánh sinh nhật thông thường, chị Cao Thanh Thủy (ở Hà Đông, Hà Nội) đã trổ tài làm những chiếc bánh từ hoa quả.
Thương hiệu Kem Tràng Tiền gia nhập thị trường bánh truyền thốngMang hơi thở hiện đại giao thoa với những giá trị truyền thống, bánh Tràng Tiền mở ra hành trình mới trong sứ mệnh gìn giữ và phát huy giá trị văn hóa ẩm thực của thương hiệu Kem Tràng Tiền.
Người tiêu dùng Trung Quốc: "Hoa quả sấy FVF của Việt Nam ngon khác biệt"Các sản phẩm nông sản chế biến của Tập đoàn TH, nhất là hoa quả sấy FVF, gây ấn tượng tại Lễ hội trái cây Việt Nam lần thứ nhất vừa diễn ra tại Bắc Kinh, Trung Quốc với chủ đề "Trái cây Việt Nam - Bốn mùa thơm ngon".
Khai thác mô hình "con tôm ôm cây lúa", đưa đặc sản An Giang lên sàn thương mại điện tửMô hình canh tác lúa - tôm vốn không xa lạ với người dân Đồng bằng sông Cửu Long, nhưng sản phẩm gạo lúa tôm vẫn còn khá mới mẻ đối với người tiêu dùng Việt.
Bánh mì Hà Nội và bánh mì ở TPHCM có gì khác biệt?Nếu như bánh mì ở Hà Nội có lớp vỏ giòn xốp và nhân không quá dày, thì bánh mì tại TPHCM rất chú trọng đồ ăn kèm trong ruột bánh cần đầy đặn, rưới đẫm nước sốt béo ngậy để hòa quyện các nguyên liệu.
Mâm cỗ Tết của mẹ đảm Hà Nội đẹp như tranh gây sốt mạng xã hộiMâm cúng, mâm cỗ Tết của chị Vũ Thu Hương khiến nhiều bà nội trợ trầm trồ. Các mâm cúng không chỉ đẹp mắt mà còn thể hiện sự ấm no, gửi gắm ước nguyện của gia chủ.