Gỏi gà măng cụt, hoa giấy chiên giòn độc lạ "gây sốt" mùa hè nàyGiới trẻ Việt mới đây được "khai sáng" nhiều món ăn độc đáo để thưởng thức vào mùa hè nóng nực.
Lạ miệng món bún thang lươn Hưng Yên, chế biến cầu kỳ từ 20 nguyên liệuBún thang lươn có hình thức bắt mắt, chế biến cầu kỳ, khéo léo từ 20 nguyên liệu, gia vị khác nhau như: Trứng, giò thái sợi, thịt ba chỉ chiên giòn, lươn...
Sushi có tốt cho sức khỏe không?Nhiều người đã nghe nói ăn sushi tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, liệu điều này có đúng không dưới góc nhìn của các chuyên gia dinh dưỡng?.
Tranh cãi khi giới trẻ tổ chức đám cưới tại quán lẩu, cửa hàng đồ ăn nhanhCác cặp đôi trẻ Trung Quốc đang có xu hướng từ bỏ phong tục tổ chức lễ cưới xa hoa để chuyển sang bữa tiệc vui vẻ và tiết kiệm tại quán lẩu, cửa hàng đồ ăn nhanh.
Tường An - bí quyết tạo nên vạn món ngon cho hàng triệu gia đình ViệtẨm thực Việt từ lâu đã nổi tiếng với sự đa dạng, phong phú, không chỉ phân chia theo vùng miền mà còn mùa nào thức nấy. Dù bản sắc món ăn ngon mỗi vùng miền khác nhau, Tường An đều có thể góp phần làm nên bí quyết hương vị ấn tượng khó phai.
Master Chef Ngô Thanh Hòa chia sẻ bí quyết chọn dầu ăn giúp món ăn thăng hạngDày dặn kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về ẩm thực, Master Chef Ngô Thanh Hòa tin chọn Neptune Light như một bí quyết vàng để các món chiên xào dậy vị, đảm bảo sức khỏe.
Quán bún 20 năm tuổi Hà Nội ngon thế nào khiến khách Mỹ tự nhận khách ruộtVị khách người Mỹ thừa nhận mình là khách quen của quán bún cá có tuổi đời hơn 20 năm tuổi ở Hà Nội, nơi bán món chả cá xương giòn rụm và cá cuốn thịt không nơi nào có.
Bật mí công thức làm nấm hương chiên giòn chấm tương ớt ngon mê lyNấm hương chiên giòn như món quà ăn vặt lành mạnh mà bạn có thể thử cho cả nhà thưởng thức.
Bánh mì Hà Nội và bánh mì ở TPHCM có gì khác biệt?Nếu như bánh mì ở Hà Nội có lớp vỏ giòn xốp và nhân không quá dày, thì bánh mì tại TPHCM rất chú trọng đồ ăn kèm trong ruột bánh cần đầy đặn, rưới đẫm nước sốt béo ngậy để hòa quyện các nguyên liệu.
Mách chị em 6 cách giảm lượng dầu mỡ trong đồ ăn chiên ránBạn có biết việc điều chỉnh cách nấu ăn có thể giúp giảm lượng dấu hấp thụ trong các món chiên giòn, những mẹo nhỏ dưới dây sẽ giúp bạn có thực đơn ăn uống lành mạnh, ít dầu mỡ.
Mâm cỗ cúng rằm tháng 7 vừa đẹp lại vừa ngon của mẹ đảm ở Hà NộiTừ kinh nghiệm bếp núc của mình, chị Vũ Thu Hương đã gợi ý thực đơn mâm cúng mặn và mâm cúng chay rằm tháng 7 vừa đẹp mắt, lại ăn ngon trên một hội nhóm yêu ẩm thực.
Mâm cỗ Tết của mẹ đảm Hà Nội đẹp như tranh gây sốt mạng xã hộiMâm cúng, mâm cỗ Tết của chị Vũ Thu Hương khiến nhiều bà nội trợ trầm trồ. Các mâm cúng không chỉ đẹp mắt mà còn thể hiện sự ấm no, gửi gắm ước nguyện của gia chủ.