Triệt phá băng giang hồ thủ súng đạn, hoạt động kiểu "xã hội đen"Một băng nhóm giang hồ hoạt động theo kiểu “xã hội đen” vừa bị công an thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương triệt phá. 1 khẩu súng, 3 viên đạn và 4 mã tấu tự chế đã được các trinh sát thu giữ từ nơi ở của băng nhóm này.
Hà Nội đặt mục tiêu xóa 180 ổ mại dâmTrong năm 2013, Hà Nội phấn đấu triệt phá 1.000 ổ nhóm tội phạm hình sự, 180 ổ mại dâm, khám phá 2.500 vụ tội phạm về ma túy, đặc biệt cố gắng không để hình thành các băng nhóm tội phạm có tổ chức hoạt động kiểu “xã hội đen”.
Bạo lực đường phố và kiểu ứng xử "xấu xí" đối với người yếu thếTheo Tiến sĩ Trần Thành Nam, những vụ bạo lực với shipper vừa qua thể hiện một kiểu ứng xử "xấu xí", không đẹp và sự thiếu tôn trọng đối với những người làm các công việc chân tay, người yếu thế.
Lương Bích Hữu, Bảo Thy, Nhã Phương "lên đồ" cá tính khoe vẻ trẻ trungNhã Phương, Bảo Thy, Lương Bích Hữu vừa thực hiện bộ ảnh thời trang với những trang phục phá cách, khiến nhiều người trầm trồ vì vẻ trẻ trung so với tuổi.
3 trải nghiệm "độc nhất vô nhị" tại núi Bà Đen dịp đầu xuânNhiều trải nghiệm văn hóa tâm linh "độc nhất vô nhị" đưa núi Bà Đen, Tây Ninh thành điểm đến du xuân hấp dẫn hàng đầu Nam Bộ trong năm nay.
Xe máy điện VinFast Motio dành cho học sinh, sinh viênVinFast Motio là gợi ý cho học sinh, sinh viên, kiểu dáng trẻ trung, không yêu cầu bằng lái xe khi tham gia giao thông.
David Beckham gây sốt khi xuất hiện bảnh bao bên vợ và các conCựu ngôi sao sân cỏ và gia đình trở thành tâm điểm chú ý tại sự kiện thời trang diễn ra ở London, Anh.
"Xây dựng ngân hàng đề thi để hạn chế ép buộc học thêm không chính đáng""Tôi kiến nghị 2 điều để hạn chế tiêu cực trong việc chạy điểm, từ đó kết quả kiểm tra đánh giá sẽ trung thực, khách quan hơn, hạn chế ép buộc học thêm không chính đáng", ý kiến của độc giả Dân trí.
Công bố quyết định kiểm tra của Bộ Chính trị, Ban Bí thư với 3 tỉnh, thànhBộ Chính trị, Ban Bí thư đã thành lập đoàn kiểm tra đối với Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, Tỉnh ủy Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu.
"Siêu xe" Koenigsegg Jesko do nhóm thợ Việt tự chế, dùng động cơ ToyotaChiếc Koenigsegg Jesko trông như hàng thật này được một nhóm thợ người Việt tự chế, sử dụng động cơ Toyota trị giá chỉ hơn 2 triệu đồng. Nhóm đã mất cả năm để hoàn thành dự án.
"Vấn đề ATGT được lãnh đạo Đảng, Chính phủ Việt Nam rất quan tâm"Đại tá Phạm Quang Huy khẳng định, vấn đề an toàn giao thông đường bộ được lãnh đạo Đảng, Chính phủ Việt Nam, lãnh đạo Bộ Công an rất quan tâm chỉ đạo.
Ấm áp ngày Nhà giáo Việt Nam nơi xứ đạoGiáo xứ Cồn Mộc ở xã Nghi Văn, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An đã tổ chức Chương trình gặp gỡ các thầy cô giáo trong ngày tri ân mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.