3 lời khuyên của Hiệu trưởng Trường ĐH Y Hà Nội với bác sĩ nội trú gây sốtTheo Hiệu trưởng Trường ĐH Y Hà Nội, không có bác sĩ nội trú nào nhàn. Nếu muốn thành bác sĩ, chuyên gia giỏi, bác sĩ nội trú nào cũng vất vả, lăn lộn, cống hiến.
02:10Lời khuyên của Hiệu trưởng Trường ĐH Y Hà Nội với bác sĩ nội trú gây sốtHiệu trưởng Trường ĐH Y Hà Nội và 3 lời khuyên với bác sĩ nội trú
Hiệu trưởng khuyên “tân binh” không để AI điều khiển bản thânTại lễ tốt nghiệp thạc sĩ và cử nhân ngày 3/8, Hiệu trưởng Trường Quản trị Kinh doanh (ĐH Quốc gia Hà Nội) khuyên sinh viên không để AI điều khiển bản thân, đừng mải mê với những trò chơi tẻ nhạt.
Người đàn ông dậy thì thành công ở tuổi 32 sau khi điều trị tại VinmecAnh Nguyễn Văn Kế 32 tuổi lại như cậu bé 7-8 tuổi. Sau 3 năm điều trị tại Vinmec, anh được trở thành một người đàn ông thực thụ, cao lớn hơn rõ rệt, có thể lấy vợ và sinh con, sống một cuộc đời mới.
Một đại học phía Bắc trả lương cao nhất 200 triệu đồng/tháng cho giảng viênNhà trường có chế độ đãi ngộ tiền lương dao động 40-150 triệu đồng/tháng tùy theo năng lực và vị trí. Với một số chức danh khác, nhà trường có thể trả mức lương 60-200 triệu/tháng.
Lũ quét như “sóng thần” cuốn phăng nhiều ngôi nhà dưới chân Bạch MãCả xóm có hơn 10 nóc nhà, mỗi gia đình đều có hoàn cảnh riêng, nhưng một nửa trong số đó sắp chung con đường: Rời khỏi làng sau trận lũ quét mà họ ví như “sóng thần”.
Trường Đại học Lao động - Xã hội ra mắt Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninhTrường ĐH Lao động - Xã hội tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh (GDQP&AN), góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện về tri thức, bản lĩnh, ý thức trách nhiệm và tinh thần sẵn sàng bảo vệ Tổ quốc.
Thái Nguyên: Sinh viên ngồi nóc nhà kêu cứu khẩn cấpSáng 8/10, mạng xã hội tràn ngập lời kêu cứu từ Thái Nguyên. Nhiều sinh viên cho biết đã phải leo lên nóc nhà, vừa đói vừa lạnh vì khu trọ bị ngập nặng.
Cuộc sống mới của chàng sinh viên tí hon từng bị nhầm là trẻ tiểu học19 tuổi, Nguyễn Công Bách chỉ cao 1,34m, tương đương bé trai 9 tuổi, vì mắc căn bệnh lùn tuyến yên. Cánh cửa thay đổi cuộc đời vừa được mở ra với chàng sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhờ sự hỗ trợ của Quỹ Thiện Tâm và các bác sĩ Vinmec.
Người đàn ông bị bỏng do điện giật được bạn đọc hỗ trợ hơn 370 triệu đồngNhận hơn 370 triệu đồng từ bạn đọc báo Dân trí giúp người cha chữa trị thương tích do bỏng điện, chị Nguyễn Thảo Chinh bày tỏ sự xúc động khi người cha được hồi sinh nhờ biết bao tấm lòng nhân ái.
Đại học Kinh tế Quốc dân dự kiến cho sinh viên nghỉ hè 2 thángSinh viên chính quy sẽ nghỉ hè 2 tháng nếu các em không tham gia học kỳ hè, theo dự thảo kế hoạch đào tạo năm 2026 của ĐH Kinh tế Quốc dân mới công bố.
Vụ sinh viên tố bị gây khó khi nhận cơm từ thiện: Nhà trường không chỉ đạoLiên quan vụ sinh viên bị gây khó dễ khi nhận cơm từ thiện, Trường ĐH Sư phạm Thái Nguyên yêu cầu đình chỉ nhân viên nhà ăn. Lãnh đạo nhà trường cũng nhận trách nhiệm và rút kinh nghiệm.